Bà bầu 8 tháng bị mẹ chồng tố theo trai, chồng đánh đập dã man chỉ vì mua giày... 135 nghìn

31/07/2019, 07:30 GMT+07:00

Người ta thường nói: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Quả thật, phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, thông minh, xinh đẹp, giỏi giang đến mấy cũng không bằng may mắn. Có những người luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực, tuy nhiên cũng có những người lại chẳng được như vậy. 

Bà bầu 8 tháng bị chồng đánh dã man vì lén đặt mua đôi giày 135 nghìn

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ trang mạng xã hội bởi tài khoản tên M.X đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vô cùng. Theo đó, M.X đã tường thuật lại toàn bộ sự việc chị gái của cô bị chồng đánh đập dã man, mẹ chồng sỉ nhục chỉ vì lỡ đặt mua đôi giày trị giá... 135 nghìn.

 
Bà bầu bị đánh bầm dập cả mặt mũi.
Bà bầu bị đánh bầm dập cả mặt mũi.

Cụ thể, chị của M.X đi lấy chồng ở Nghệ An, giờ đang mang bầu được 8 tháng và cũng sắp đến ngày sinh nở. Vì giày bị hư, mà bầu bị không làm ra tiền, thấy chồng hay lăn tăn về chuyện tiền bạc nên chị cũng không dám đòi hỏi. Chị đã lén đặt mua một đôi giày búp bê trên mạng với giá 135 nghìn đồng và bảo rằng em gái cho. 

Câu chuyện sẽ chẳng có gì khi mẹ chồng chị lục lọi thùng rác và tìm thấy hóa đơn mua giày. Chị bị mẹ chồng gán mác "lừa dối gia đình", bà thậm chí còn đặt điều nói chị đi theo trai khiến ông chồng nổi điên. Nghe theo lời xúi giục của mẹ, chồng chị chặt hết giày dép, xé đồ đạc, thậm chí còn quăng đôi dày mới mua đập vào mặt chị. 

Ông chồng hùng hổ đánh đập dã man, "đấm chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, rồi đạp vào sau lưng, nắm tóc giật đi giật lại mà trong khi bà mẹ chồng chỉ đứng nhìn không can, sau đó nhốt chị vào trong phòng và xuống ăn cơm, ăn xong lên đánh tiếp". Bố chồng sợ con đánh chết vợ nên đã gọi taxi đưa con dâu về nhà mẹ đẻ.

>>> Xem thêm: Chồng đánh vợ "dã man" ngay trước mặt người nhà, CĐM phẫn nộ đòi trình clip lên công an

Bà bầu 8 tháng bị mẹ chồng tố theo trai, chồng đánh đập dã man chỉ vì mua giày... 135 nghìn

 
Bà bầu 8 tháng thương tích đầy mình vì chồng đánh.
Bà bầu 8 tháng thương tích đầy mình vì chồng đánh.

Đặc biệt, nhìn những hình ảnh thương tích đầy mình của vợ, thậm chí còn bị động thai ra máu, ông chồng vẫn hồn nhiên giải thích "chỉ tát nhẹ" khiến ai cũng phải phẫn nộ. Dù chẳng biết trong nội tình sự việc ai đúng ai sai nhưng việc chồng ra tay đánh vợ quả thật không thể chấp nhận được. Đặc biệt, đây còn là bà bầu 8 tháng, đã sắp đến kỳ sinh nở. Việc động chân động tay không chỉ nguy hại cho mẹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đứa bé trong bụng.

 
Toàn bộ câu chuyện được đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ
Toàn bộ câu chuyện được đăng tải khiến nhiều người phẫn nộ

Dân mạng chỉ trích gay gắt hành động ngồng cuồng của người chồng

Ngay khi sự việc được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều lên án gay gắt hành động đánh đập vợ dã man của ông chồng ngay dưới phần bình luận của bài viết. Nhìn những hình ảnh thương tích của bà bầu 8 tháng mà ai cũng phải đau lòng.

Ngoài ra, một số người cũng phản đối hành động của mẹ chồng, không những sỉ nhục con dâu mà còn dương mắt lên nhìn con trai đánh vợ.

Tài khoản N.H phẫn nộ: "Xã hội bây giờ khó hiểu quá, vợ như thế mà đánh được, ko thương vợ thì cũng phải thương con chứ, bầu 8 tháng mà đánh như vậy ác quá".

"Tại sao có thể hành hạ phụ nữ đang mang bầu vô căn cứ như vậy được chứ. Đúng là mất hết nhân tính" - Tài khoản Đ.X chia sẻ.

Chị T.T.N chia sẻ: "Mình là người ngoài nên ko biết thật hư câu chuyện nhưng ko nên đánh chị ấy khi đang mang thai ngộ nhỡ xảy ra việc đáng tiếc..."

>>> Xem thêm: Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ đang mang thai trước mặt con nhỏ ngay trên hè phố

Bà bầu 8 tháng bị mẹ chồng tố theo trai, chồng đánh đập dã man chỉ vì mua giày... 135 nghìn

Bà bầu 8 tháng bị mẹ chồng tố theo trai, chồng đánh đập dã man chỉ vì mua giày... 135 nghìn

 
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước sự việc.
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước sự việc.

Hiện tại thông tin về bài viết vẫn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ và chỉ trích gay gắt. Vậy mới thấy, "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" quả không sai.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Vợ bị phụ xe đánh, chồng vừa quay clip vừa gằn giọng: "Anh đánh vợ em là không được anh nha!"

Hành động cục súc của phụ xe đánh nữ hành khách ngay trước mặt mọi người và cách hành xử của người chồng đều là những điều gây khó hiểu, khiến cư dân mạng tranh cãi trái chiều.

Đoạn clip gây tranh cãi trên mạng xã hội nhiều giờ qua ghi lại cảnh một phụ xe trong lúc đôi co đã đánh nữ hành khách. Theo đó, không biết vì lí do gì, người đàn ông cầm quyển sổ được cho là phụ xe và có hành động đưa tay đánh nữ hành khách trước sự chứng kiến của rất nhiều người trên xe... >>> ĐỌC THÊM