B2ST bất ngờ vượt mặt Psy tại Melon Music Awards 2012

14/12/2012, 20:20 GMT+07:00

Cùng thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng nhất tại MelOn Awards 2012 nhé!

Các anh chàng B2ST đã vượt qua Psy, Big Bang, 2EN1... để giành được giải thưởng lớn Nghệ sĩ của năm.

Chiều 14/12, lễ trao giải thưởng âm nhạc MelOn Awards 2012 đã được tổ chức hoành tráng tại sân vận động Olympic Seoul với sự tham gia của  đông đảo dàn sao KPOP như 2NE1, T-ara, SISTAR, B2ST, INFINITE, Seo In Guk, A Pink’s Eunji, Dynamic Duo, Julien Kang, Simon D, K.Will, B.A.P, Huh Gak, Ailee, Kim So Hyun

Giải thưởng âm nhạc này do LOEN Entertainment phối hợp cùng với kênh MBC Plus tổ chức, bắt đầu từ năm 2009. Bước sang năm thứ 4, MelOn Awards được xem là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn của Hàn Quốc cùng với Mnet Asian Music Awards, Golden Disk Awards, Seoul Music Awards

Bất ngờ lớn nhất của giải thưởng năm nay là các chàng trai B2ST đã vượt qua nhiều tên tuổi khác nằm trong Top 10 Nghệ sĩ được yêu thích năm 2012 của MelOn Awards như Psy, 2NE1, Big Bang, T-ara, IU, Infinite, Huh Gak, Busker Bisker để giành giải thưởng lớn Nghệ sĩ của năm. Ngoài ra, B2ST còn rinh thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích nhất do cư dân mạng bình chọn.

Giải thưởng này ít nhiều gây xôn xao vì cách tính của giải thưởng dựa trên số lượng tải (60%) và lượt nghe (40%), trong khi B2ST chưa phải là tên tuổi đỉnh nhất trong số Top 10.

Bất ngờ nữa là 3 chàng trai của nhóm nhạc độc lập Busker Busker giành được giải Album của năm cho album Busker Busker – ’1st Album. Và một kết quả chẳng có gì bất ngờ là giải Ca khúc của năm được trao cho Gangnam Style. Chàng béo Psy còn được trao giải Ngôi sao toàn cầu.

Kết quả giải thưởng âm nhạc MelOn 2012:

Nghệ sĩ của năm: B2ST
Album của năm: Busker Busker – ’1st Album
Ca khúc của năm: Gangnam Style- Psy
Nghệ sĩ mới: B.A.p , Ailee
Ngôi sao toàn cầu: Psy
Ca khúc được cư dân mạng bình chọn: Midnight- B2ST
Giải OST được yêu thích nhất: A Pink’s Eunji, Seo In Guk (All For You)
Nghệ sĩ rock: Nell
Nghệ sĩ Rap/ Hiphop: Dynamic Duo
Nghệ sĩ R&B/ Ballad: K.Will
Nhạc sĩ được yêu thích: Double Kick
Ngôi sao MBC: Shindong (Super Junior), Kim Shin Young

Cùng thưởng thức trọn vẹn các màn trình diễn tại MelOn Awards 2012 nhé!