Tứk Ghê - B Trần: "Mình hoàn toàn có thể đóng nhiều dạng vai khác"

20:09 14/12/2020

Nhắc đến B Trần, người ta nghĩ ngay đến một chàng trai có ngoại hình "đúng chuẩn công tử" cùng phong thái dịu dàng, dễ mến. Chọn theo đuổi nghiêm túc với đam mê diễn xuất, B Trần đến nay đã có kha khá các vai diễn dù thực sự chưa nhiều bứt phá.

Trái Tim Quái Vật, lần comeback này của anh chàng với màn bạc thực sự khiến khán giả bất ngờ khi nhân vật Lâm trong phim không còn là anh chàng bị đóng mác hot boy ngày nào nữa.

 
B Trần trong chương trình Tứk Ghê
B Trần trong chương trình Tứk Ghê

>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

B Trần trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, B Trần đã thẳng thắn nói việc mình "quá nhạt" suốt một thời gian dài cho nên mới chọn vai diễn này để "mặn" hơn:

 
B Trần nêu lên quan điểm của mình về đóng hài
B Trần nêu lên quan điểm của mình về đóng hài

"Nói nhạt cũng không phải, vì trước giờ điện ảnh Việt Nam không có quá nhiều thể loại để B diễn. Các nhà sản xuất và các nhà đạo diễn nhìn vào và thấy mình có vẻ chỉ đóng được những vai diễn một màu như vậy, mọi người không dám tự tin cho B thử sức các vai diễn khác. Và may mắn khi anh Quang Huy đã đánh cược với mình và B cũng đã chứng minh được cho anh thấy là mình có thể làm nhiều hơn".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát, chứng tỏ mình còn trẻ đẹp"​

B Trần: Mình hoàn toàn có thể đóng vai lanh lợi

Về những bình luận cảm thấy vai này B Trần diễn còn điệu đà và ngây ngô quá so với hình ảnh một người lao động, thì nam diễn viên cũng lên tiếng:

 
B Trần: Mạc Văn Khoa người Bắc đóng một số phim vai hài cũng dễ thương
B Trần: Mạc Văn Khoa người Bắc đóng một số phim vai hài cũng dễ thương

"Nếu mọi người xem hết phim sẽ thấy tại sao nhân vật này hiền như thế. Ngay cá nhân cậu ấy cũng đã có vấn đề về tâm lý, sợ hãi tất cả các con người xung quanh, B nghĩ là nó cũng là hình ảnh phản chiếu vấn đề tính cách nhân vật.

Những dự án trước đây B hoàn toàn có thể đóng vai lanh lợi, nhanh nhẹn được. Mình và đạo diễn đã thống nhất với nhau để xây dựng nhân vật như thế thì B phải cố gắng làm tốt thôi, chứ bây giờ mình linh hoạt hơn, chủ động hơn sẽ không đúng với nhân vật nữa".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Isaac: "Giá trị của một người nghệ sĩ không phải nằm trên mạng xã hội"

Thông qua những gì B Trần chia sẻ trong Tứk Ghê, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nam diễn viên trong những sản phẩm tiếp theo.

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.