B Ray tung album mới Loser2Lover: sự khắt khe làm nên chất “dị biệt”

15/02/2020, 13:11 GMT+07:00

MV Do For Love của B Ray - Amee vừa phát hành vào đúng thời điểm chuyển ngày sang lễ tình nhân 14/2, đạt ngay top 4 trending YouTube, thì B Ray lại tiếp tục giới thiệu đến khán giả album mới trong vòng 1 ngày .

Album lần này là sản phẩm đánh dấu kỉ niệm nhiều năm ca hát, nên rất được nam rapper 9X đầu tư vô cùng chỉn chu về mặt âm nhạc lẫn concept hình ảnh.

 
Lọt top 4 trending YouTube sau 24 giờ
Lọt top 4 trending YouTube sau 24 giờ

>>> Xem thêm: Bí kíp thả thính "cực ngọt" của Amee và B Ray trong MV "Do For Love"

Tung album Loser2Lover  sau khi MV Do For Love đạt Top 5 Trending

B Ray có thể nói là một “trường hợp” đặc biệt ở thị trường âm nhạc Việt Nam hiện tại. Nam rapper 9X này đã tung album Loser2Lover khi MV Do For Love vừa phát hành chưa đầy 24 giờ.

 
Poster album của B Ray
Poster album của B Ray

Album bao gồm 7 ca khúc Thua Cuộc, Nào Có Sẽ Trả, Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ, Do For Love, Con Gái Rượu, Dư Tiền, Finale 3 với giai điệu bắt tai. Với ca khúc Do For Love thì B Ray đã chọn người bạn thân thiết Amee để song ca cùng, còn về bài hát Đừng Đổ Lỗi Cho Bọn Trẻ lần này B Ray quyết định mời Hoàng Yến Chibi để hát cùng vì quá yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ và thấy rất phù hợp với bài hát này.

 
B Ray trong MV Do For Love
B Ray trong MV Do For Love

>>> Xem thêm: Cặp đôi BRAY và AMEE tung poster cực chất cho màn trở lại năm 2020​

Loser2Lover - bước tiến dài cho sự nghiệp của B Ray

Với album Loser2Lover lần này, B Ray cho thấy một bước tiến dài trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình sau nhiều năm theo đuổi với nghề.

 
B Ray hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả
B Ray hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả

 
B Ray và Masew
B Ray và Masew

Việc phát hành cùng một lúc, B Ray hi vọng sẽ là cú hit thật sự đủ lớn để đặt lại dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

>>> Có thể bạn chưa xem: Tung teaser MV Do For Love, BRay khiến dân tình xôn xao trước giọng hát ngọt ngào của Amee

B Ray cũng chia sẻ thêm về album Loser2Lover: "Khi quyết định release album này cùng ngày với Do For Love, mình đã đắn đo rất nhiều. Nhất là surprise album không báo trước, và mình tự đầu tư mọi thứ nên đây là 1 nước đi mạo hiểm, nhưng mình tin các fan của mình sẽ không làm mình thất vọng".

Mới đây nhất, B Ray và Amee còn được đề cử giải Cống Hiến 2020 với hạng mục "Music Video của năm", đây được xem như bước tiến thành công cho những nghệ sĩ trẻ như Amee và B Ray.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!