B Ray lên tiếng "thanh minh" khi bị tố đạo nhạc của Suga (BTS)

20:05 20/03/2020

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, B Ray đã lên tiếng đính chính khi ca khúc Do for love version solo vừa phát hành ngày 14/3 bị tố giống như ca khúc Shadow của thành viên Suga (BTS).

Từ sau khi cuộc "hỗn chiến" giữa B Ray và fan BTS xảy ra, mỗi "nhất cử nhất động" của B Ray luôn trong tầm ngắm của các ARMY (Tên fandom của BTS).

 
B Ray luôn biết cách để tạo sự chú ý của các fan BTS (Ảnh: FBNV).
B Ray luôn biết cách để tạo sự chú ý của các fan BTS (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Lời bài hát Làm vì yêu - B Ray (Lyrics mới nhất 2020)

B Ray "lười giải thích" nhưng vẫn lên tiếng chính chính mình không đạo nhạc

Mặc dù rất "lười giải thích" nhưng anh chàng vẫn quyết định dành hẳn một bài đăng để chứng minh mình không đạo ca khúc Shadow của Suga. 

 
Bài đăng thanh minh của nam rapper trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng thanh minh của nam rapper trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong dòng trạng thái, anh chia sẻ: "Lười giải thích. Demo Do For Love viết từ tháng 5 2019 rồi. Đã đăng cái bài của Alec lên nhưng vẫn không chịu hiểu là giai điệu như vầy rất dễ trùng nhau, vẫn chày cối thì não mấy em ** trong đó rồi. Cũng may cái điện thoại cũ còn giữ lại cái video này. Khổ".

Vẫn như thói quen cũ, B Ray dùng những từ ngữ rất nặng để phản bác lại lý lẽ của các fan BTS đưa ra. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật của mình, anh chàng tự tin rằng mình không đạo nhạc của bất kỳ ai. Dưới khung bình luận, nhiều fan hâm mộ của B Ray cũng lên tiếng đáp trả cho thần tượng. Không hổ danh là "Idol nào fandom đó", các fan của anh chàng cũng dùng nhiều từ ngữ nặng nề không kém.

 
Những bình luận có phần hung hăng của fan B Ray để ủng hộ thần tượng (Ảnh: Chụp màn hình).
Những bình luận có phần hung hăng của fan B Ray để ủng hộ thần tượng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: B Ray: "Trong âm nhạc, tôi đang là một đứa nhóc đang lớn dần"

B Ray - nam rapper có thù truyền kiếp với fan Kpop

Nổi tiếng là thẳng tính, B Ray thường xuyên có những dòng trạng thái "đá đểu" fan Kpop ra mặt. Không chỉ dừng lại ở việc đấu với fandom ARMY, B Ray còn miệt thị BTS về chuyện giới tính,... Chính vì những hành động ngông cuồng đã khiến cho B Ray càng ngày càng không được lòng nhiều khán giả yêu thích nhóm nhạc BTS.

 
Nam ca sĩ thẳng tính nhất Vpop gọi tên B Ray (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ thẳng tính nhất Vpop gọi tên B Ray (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ với YAN, B Ray từng bày tỏ bản thân anh cũng rất khó chịu khi fan BTS bắt buộc anh phải xin lỗi trong khi anh chẳng làm gì sai. Nam rapper cũng biết rằng trong lúc nóng giận mình không nên sử dụng mạng xã hội để tránh xảy ra những lùm xùm đáng tiếc. Nhưng điều đáng nói, sau bao nhiêu "sóng gió", dù tức giận hay không, B Ray vẫn quyết tâm đáp trả các ARMY bằng mọi cách. 

>>>Xem ngay: 3 sao Việt từng làm "dậy sóng" MXH vì "khẩu chiến" với fan BTS

Bảo vệ Vinh Râu, B Ray lần nữa tạo nên mối "nghiệt duyên" với ARMY

Trong lần "hỗn chiến" trước, sau khi bị mất tài khoản mạng xã hội một thời gian, tưởng chừng B Ray sẽ không bao giờ dám động chạm đến fan BTS một lần nào nữa. Nhưng khi gặp một nghệ sĩ khác là Vinh Râu cũng gặp phải khúc mắc với AMRY vì lỡ nhắc đến BTS trên một bài đăng,  và y hệt kịch bản cũ, fan BTS cũng yêu cầu Vinh Râu phải xin lỗi thần tượng mình. 

Cảm thấy bức xúc thay đàn anh, B Ray cũng "ra tay nghĩa hiệp", gọi BTS bằng "chị" và kết cục, mỗi "nhất cử nhất động" của B Ray đều được các ARMY chú ý, thậm chí, sẵn sàng chỉ trích mỗi giờ đến khi nào B Ray xin lỗi mới thôi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!