Bị "ném đá" nhưng không sợ, B Ray mượn Vlog Vinh Râu chỉ trích fan BTS

07/03/2020, 10:25 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cuộc "khẩu chiến" của fan BTS và Vinh Râu, B Ray diễn ra ngày càng căng thẳng. Nếu như Vinh Râu làm hẳn Vlog phân trần việc fan BTS chỉ trích vô lý thì B Ray càng làm khán giả khó chịu hơn khi tiếp tục có động thái chọc ngoáy.

Sau khi gọi BTS bằng "mấy chị" để "cà khịa" fan BTS, B Ray tiếp tục khiến khán giả khó chịu vì hành động tiếp theo.

 
BTS liên tục bị "gọi hồn" tại Việt Nam trong thời gian gần đây (Ảnh minh hoạ).
BTS liên tục bị "gọi hồn" tại Việt Nam trong thời gian gần đây (Ảnh minh hoạ).

>>>Xem thêm: Bênh vực Vinh Râu, B Ray gọi BTS bằng "mấy chị" khiến fan phẫn nộ

B Ray tiếp tục gọi fan BTS bằng lời lẽ nặng nề

Mới đây, trên trang cá nhân của B Ray vừa chia sẻ Vlog của Vinh Râu, khi anh chàng này lên tiếng phản bác về những chỉ trích của fan BTS, những bình luận thật sự vô lý và nặng nề khiến người trong cuộc khó chịu. 

 
B Ray có dòng trạng thái nặng nề dành cho fan BTS (Ảnh: chụp màn hình).
B Ray có dòng trạng thái nặng nề dành cho fan BTS (Ảnh: chụp màn hình).

Cụ thể, Vinh Râu khẳng định bản thân mình không sai khi nói "BTS bị ghét là nhờ fan" bởi vì anh chàng không hề có ý "cà khịa" BTS khi họ giữ top 1 trending, trong dòng trạng thái của Vinh Râu cũng không hề thể hiện ý "cà khịa", nếu đó là một người khác thì tên cũng sẽ được thay đổi.

 
B Ray là một rapper có tính cách thẳng thắn (Ảnh: FBNV).
B Ray là một rapper có tính cách thẳng thắn (Ảnh: FBNV).

Tiếp theo, Huỳnh Phương không biết BTS đó là sự thật, thêm vào đó những người không liên quan cũng bị vạ lây, thì vấn đề "vơ đũa cả nắm", rõ ràng nhiều thành phần fan BTS không muốn hiểu đúng sự việc.

 
B Ray dùng lời lẽ quá nặng nề dành cho các fan BTS gây nhiều phẫn nộ.
B Ray dùng lời lẽ quá nặng nề dành cho các fan BTS gây nhiều phẫn nộ.

Khi xem Vlog phân tích của Vinh Râu, ngay lập tức B Ray đã chia sẻ về trang với dòng trạng thái: "Tại sao lại gọi là chọc ***? Tại con *** nó bị chọc là nó sủa mà không có làm được gì thằng chọc hết á. Mấy bạn biết tôi chọc mấy bạn mà mấy bạn vẫn siêng năng vào chửi hăng say mà tui vẫn có sứt mẻ miếng nào đâu thì không gọi chọc *** gọi là gì?" 

>>>Đừng bỏ lỡ: B Ray: "Trong âm nhạc, tôi đang là một đứa nhóc đang lớn dần"

B Ray tiếp tục nhận về chỉ trích khi dùng lời lẽ khinh miệt fan BTS

Những lời lẽ của B Ray có phần quá khích đã khiến nhiều fan hâm mộ BTS cảm thấy khó chịu và phản ứng dữ dội. Nam rapper chẳng những không sợ những chỉ trích trước đó mà hiện tại còn nói thẳng thừng hơn về sự việc này hay gọi nhiều người bằng danh từ hạ thấp. 

 
Nam rapper B Ray (Ảnh: FBNV).
Nam rapper B Ray (Ảnh: FBNV).

Có lẽ như lần này B Ray đã đi vượt giới hạn khi so sánh người hâm mộ BTS bằng những ngôn từ hạ bệ, anh chàng có vẻ không muốn dừng lại cuộc "khẩu chiến" khi đăng tải dòng trạng thái khiêu khích tiếp theo.

>>>Bạn đã bỏ qua: 3 sao Việt từng làm "dậy sóng" MXH vì "khẩu chiến" với fan BTS

B Ray gây phẫn nộ khi gọi BTS bằng "mấy chị"

Khi Vinh Râu đăng tải dòng trạng thái đầu tiên có sự so sánh thành tích với BTS, B Ray đã vào ủng hộ cho Vinh Râu. Nam rapper đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ fan hâm mộ BTS.

Bức xúc trước sự việc này B Ray đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân, chủ yếu về việc tuyên bố, nếu fan hâm mộ BTS không thích B Ray chơi với những người không thích BTS thì anh sẽ không chơi nữa, đặc biệt nếu ai không muốn anh gọi BTS bằng "mấy anh" thì từ nay anh sẽ gọi bằng mấy chị để fan hâm mộ vừa lòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!