Bênh vực Vinh Râu, B Ray gọi BTS bằng "mấy chị" khiến fan phẫn nộ

09:50 05/03/2020

Drama của Vinh Râu FAPtv còn chưa kết thúc, B Ray đã đã tạo nên câu chuyện tranh cãi với fandom BTS bằng phát ngôn khá ngông.

Trong bài viết bức xúc của Vinh Râu với fan BTS, B Ray đã vào bênh vực đồng nghiệp và kết quả nhận nhiều chỉ trích khiến nam ca sĩ đi lại vết xe đổ.

 
B Ray và bình luận bênh vực Vinh Râu bị fan BTS "ném đá".
B Ray và bình luận bênh vực Vinh Râu bị fan BTS "ném đá".

>>>Xem thêm: Fan BTS "ném đá" Vinh Râu vì mang thần tượng ra so sánh khập khiễng

B Ray gây phẫn nộ khi gọi BTS bằng mấy chị

Sau khi gây hấn với fandom BTS trên trang cá nhân của Vinh Râu, B Ray đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của bày tỏ quan điểm: "Dạ không, nhóm nhạc BTS rất hay, đỉnh cao siêu cấp vô địch vũ trụ ạ. Em xin được rút lại comment và bo bo xì Vinh Râu hay bất cứ ai trong tương lai là bạn bè em mà các anh chị có không thích em cũng nghỉ chơi nốt ạ.

 
Nam ca sĩ  B Ray gọi BTS bằng "mấy chị" khiến nhiều người phẫn nộ.
Nam ca sĩ  B Ray gọi BTS bằng "mấy chị" khiến nhiều người phẫn nộ.

Em nghĩ để dễ dàng hơn cho em, thì các anh chị nên có update thường xuyên vào email của em list những người em được giao du, và những gì em được phép nói. Ví dụ như sau lần này em đã hiểu Vinh Râu đã sai khi khen mà lại kêu 'mấy anh Bts' như vậy. Sau này em sẽ kêu là mấy chị ạ".

 
Đại bộ phận người hâm mộ bắt đầu chỉ trích B Ray khi gọi BTS bằng "mấy chị"
Đại bộ phận người hâm mộ bắt đầu chỉ trích B Ray khi gọi BTS bằng "mấy chị"

Tưởng chừng là một lời xin lỗi nhưng ai đọc cũng thấy rằng những câu chữ B Ray viết ra có phần thách thức, nam ca sĩ còn cho hẳn email cá nhân để fan BTS vào góp ý.

>>>Có thể bạn quan tâm: B Ray: "Trong âm nhạc, tôi đang là một đứa nhóc đang lớn dần"

B Ray đi lại vết xe đổ chế nhạo BTS đồng tính

Trước màn xưng "chị" dành cho BTS càng khiến B Ray nhận nhiều chỉ trích hơn, nhiều người hâm mộ cũng khơi lại câu chuyện cũ khi nam ca sĩ từng có phát ngôn gọi BTS là đồng tính nam: "Tự mấy bạn ngồi viết tiểu thuyết tưởng tượng idol mấy bạn yêu nhau mà tui nói *** thì không chịu” , đây là câu chuyện đã khiến B Ray mất trang cá nhân trước những phát ngôn đối đầu cả Kpop.

 
Rất nhiều fan chỉ trích B Ray "ké fame".
Rất nhiều fan chỉ trích B Ray "ké fame".

 
Nhiều bình luận chỉ trích nam ca sĩ.
Nhiều bình luận chỉ trích nam ca sĩ.

 
B Ray bất ngờ cho biết bị hack trang cá nhân.
B Ray bất ngờ cho biết bị hack trang cá nhân.

Và hiện tại B Ray tiếp tục lặp lại vết xe đổ, trước mắt MV Do for love vừa trình làng không lâu của B Ray đang có dấu hiệu bị dislike mạnh. B Ray cũng vừa thông báo trang cá nhân bị hack và gửi lời xin lỗi, không biết nam rapper có phải đang muốn nói với khán giả rằng những gì vừa gây ra không phải do anh làm?

>>>Bài viết liên quan: 3 sao Việt từng làm "dậy sóng" MXH vì "khẩu chiến" với fan BTS

Trong khi fandom đang tranh cãi gay gắt với B Ray thì bất ngờ BTS ra MV mới

Tối ngày 4/3, khi mà drama đang kéo dài giữa fandom BTS, Bray và Vinh Râu thì bất ngờ các chàng trai BTS trở lại với MV Black Swan. Đang có "trận chiến" với B Ray thì fan phải lập tức đi cày view cho thần tượng bỏ ngang "cuộc chiến" dở dang, MV ra mắt thật sự đúng lúc sau những tranh cãi căng thẳng.

Không chỉ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Black Swan chính thức phá kỷ lục thế giới MV đạt 1 triệu like nhanh nhất được fan xem thời gian (YouTube chưa xác nhận). Ra hàng loạt các ca khúc trong tháng 2 và tháng 3 người hâm mộ vẫn chưa biết BTS đang làm gì trong năm 2020?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!