B.A.P xuất hiện trong MV mới của One Direction?

23/07/2013, 15:49 GMT+07:00

Đồng thời, cơn sốt Jang Geun Suk trên toàn Châu Á chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hình ảnh của B.A.P đã tình cờ xuất hiện trong MV mới nhất, Best Song Ever, của One Direction!

B.A.P

Không thật sự góp mặt trong MV này, nhưng trong một phân cảnh khi One Direction đang tìm kiếm một phong cách mới để trở lại, hình ảnh của B.A.P đã tình cờ xuất hiện dù gương mặt của các thành viên đã được chỉnh sửa.

Bức ảnh nằm trong giai đoạn quảng bá ca khúc ra mắt Warrior của B.A.P, và đáng buồn là hình ảnh của cậu út Zelo đã bị cắt ra, chỉ còn 5 thành viên còn lại. Đồng thời bộ trang phục đỏ trong ảnh gốc đã bị chỉnh sửa lại hoàn toàn, nhưng ta chăc chắn có thể nhận ra kiểu tạo dáng và phong cách nguyên bản của B.A.P.

Bức ảnh xuất hiện ở phút 2:24!

Mặc dù vẫn chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ nhưng cơn sốt Jang Geun Suk trên toàn Châu Á chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Jang Geun Suk

Vào ngày 18/07 vừa qua, trang mạng cá nhân Weibo của anh tại Trung Quốc đã vượt mốc 10 triệu người theo dõi.

Nam diễn viên lần đầu tiên gia nhập Weibo vào tháng 08/2011, và đều đặn thu hút được 1 triệu người theo dõi cứ mỗi 3 tháng. Hiện tại, anh đang là nam diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất tại Weibo.

Jang Geun Suk

Jang Geun Suk được các fan hâm mộ Đại lục để mắt đến khi tham gia vai chính trong bộ phim thần tượng You're Beautiful, phát sóng tại Hàn Quốc vào năm 2009, đã được đài CCTV của Trung Quốc mua bản quyền phát hành ngay sau đó. You're Beautiful đạt được thành công lớn lúc bấy giờ khi hấp dẫn fan hâm mộ từ Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc cho tới khắp các nước Đông Nam Á khác.

Jang Geun Suk hiện tại đang cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc, khi anh xuất hiện trong chương trình tạp kỹ lớn nhất tại đây, Happy Camp và dẫn đầu hiệu suất xem đài. Anh cũng là ngôi sao Hàn Quốc duy nhất được mời tới tham dự một buổi concert tất niên chỉ dành riêng cho những ngôi sao Trung Quốc hàng đầu.