B.A.P tung MV mới, 2YOON phát hành teaser nhóm cho 24/7

15/01/2013, 16:12 GMT+07:00

SPEED cũng tung bộ đôi MV cho single mới, It's Over, cùng với thông tin hình ảnh thành viên mới nhất của nhóm nữ sắp ra mắt của YG.

Trong lúc đó, SPEED cũng tung bộ đôi MV cho single mới, It's Over.

Đầu năm là thời điểm các nhóm nhạc thần tượng hoạt động hết công sức, hãy cùng điểm qua những MV mới nhất vừa đươc tung ra.

Sau các teaser riêng lẻ cho các thành viên, 2 cô gái 2YOON đã tung ra phiên bản teaser tiếp theo của cả nhóm, cho single mới 24/7, trích từ mini album Harvest Moon sẽ phát hành vào ngày 17 sắp tới. 24/7 là một ca khúc Dance mang âm hưởng nhạc đồng quê và rock vô cùng bắt tai.

Sau khi hạ gục các bảng xếp hạng 2012 với hàng loạt các bài hits, B.A.P đã quay trở lại với single mới nhất, Rain Sound, trích từ mini album thứ 2 sẽ được phát hành trong tháng hai.

Mặc dù không phải là ca khúc chủ đề của album, nhưng MV đã được đầu tư với môt kinh phí khủng cũng như được ghi hình với máy quay chất lượng lên tới 2000 khung hình/giây để ghi lại chi tiết nhất những khoảnh khắc của MV.

Rain Sound là một ca khúc R&B bắt tai, được sản xuất bởi Kang Ji Won, người từng hợp tác với Secret, Marco cũng như B.A.P với bản hit ra mắt, Warrior.

Rain Sound thể hiện một khía cạnh khác, nhẹ nhàng và lãng mạn hơn so với những ca khúc sôi động cá tính trước kia của B.A.P.

7 chàng trai Speed cũng tung ra bộ đôi MV, bao gồm phiên bản Dance và Drama cho single tiếp theo, It's Over sau Sad Promise nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

It's Over được đầu tư vũ đạo công phu cũng như hình ảnh ấn tượng. Ca khúc nằm trong album, Superior SPEED, vừa ra mắt của Speed.


It's Over - phiên bản Dance


It's Over - phiên bản Drama

Mới đây, trên website chính thức của YG đã tiết lộ hình ảnh mới nhất, mà theo chú thích là "Kim JisooNghệ sỹ mới trực thuộc YG". Các cư dân mạng đang "đoán già đoán non" liệu đây có phải là thành viên mới nhất của nhóm nhạc nữ sẽ ra mắt trong năm nay của công ty này. Vi hình ảnh của cô gái mới phù hợp với concept của các thành viên còn lại đã được tiết lộ trước đây của YG.