Avril Lavigne tung single cho album thứ 5

10/04/2013, 12:37 GMT+07:00

Ca khúc mới mang tên Here's to Never Growing Up đã được phát hành vào ngày 9/4. Đây là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 5 của cô nàng rocker đầy cá tính này.

Avril lavigne

Single Here's to Never Growing Up ban đầu được ấn định phát hành vào ngày 9/4. Nhưng bất ngờ, các fan đã có thể nghe được ca khúc này từ ngày 8/4. Here's to never growing up cũng sẽ được đưa vào album sắp tới sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Avril đã cùng sáng tác ca khúc này với thủ lĩnh nhóm nhạc Evanescence, David Hodges, Jacob Kasher, và vị hôn phu, Chad Kroeger. Ca khúc được sản xuất bởi Martin Johnson, trưởng nhóm nhạc Boys Like Girls, người đã sản xuất nhiều ca khúc cho Miley Cyrus, Good Charlotte, và Taylor Swift. Đây là ca khúc "đinh" của album thứ 5 sắp phát hành của nữa ca sĩ 28 tuổi, sau album Goodbye Lullaby (năm 2011), album đã từng đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Hot 200.

Chắc chắn người hâm mộ Avril sẽ không phải thất vọng với ca khúc này bởi vì không quá khác biệt với hit đình đám của cô vào năm 2002 mang tên Complicated. Với lời ca khúc "Hãy mời tất cả bạn bè của chúng ta / Hãy chơi thật vui vào cuối tuần này" và "Tôi cảm thấy cho dù bất cứ việc gì, chúng ta cũng sẽ sống như thế này", dường như trái tim của cô ca sĩ 28 tuổi này vẫn còn rất tươi trẻ.

Here's to Never Growing Up sẽ được phát hành bởi Epic Records. Nhà sản xuất L.A.Reid từng tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái rằng Avril đã hoàn thành thu âm album mới, tuy nhiên vẫn chưa quyết định tên cũng như ngày phát hành của album.