Avika Gor bức xúc khi nhiều người vẫn tụ tập đông giữa dịch COVID-19

08/05/2021, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, Avika Gor - diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi đã chia sẻ về tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Ấn Độ, theo đó cô cho biết rằng ngành giải trí tê liệt hoàn toàn, hàng loạt phim truyền hình lớn nhỏ bị hoãn chiếu, nhiều diễn viên rơi vào cảnh thất nghiệp.


Avika Gor cho biết tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến ngành giải trí nặng nề. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Cụ thể, Avika Gor xót xa nói rằng ngành giải trí đang bị tổn thất nặng nề, khốn khổ nhất là những người làm công ăn lương hàng ngày, từ kỹ thuật viên, chuyên viên make-up cho đến nhân viên đoàn phim vì họ là những người giúp diễn viên trở nên đẹp và lộng lẫy hơn trước ống kính, nhưng cũng là người chịu thiệt hại nhiều nhất. Nữ diễn viên cũng cảm thấy bức xúc khi nhiều người vẫn tụ tập đông đúc, tham gia các buổi giao lưu trong không gian thiếu an toàn, và chẳng thèm đeo khẩu trang.


Nữ diễn viên "Cô Dâu 8 Tuổi" cho biết ngành giải trí Ấn Độ đang gặp nhiều khó khăn. (Ảnh: Astertimes)

Điều may mắn nhất cho Avika Gor là tính đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên chỉ gặp một số khó khăn nhỏ, bị ảnh hưởng đôi chút nên công việc nhìn chung vẫn ổn. Cô cho biết đang yêu thích những gì mình làm, và khán giả cũng dành nhiều tình cảm cho nữ diễn viên nên xem đó là may mắn.

Nữ diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi cho biết, điều mà cô cảm thấy đau lòng nhất chính là mỗi ngày tôi đều nghe kể về số lượng người chết tăng chóng mặt, trong đó có cả những người thân của tôi, người quen, những người tôi yêu quý. Nói chung, dịch bệnh trong tôi chỉ toàn hình ảnh tồi tệ.


Avika Gor xúc động trước tình cảm của nhiều nghệ sĩ quốc tế dành cho Ấn Độ. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Ngay sau những dòng tâm sự của Avika được chia sẻ, hàng loạt bình luận của cư dân mạng đã để lại và mong rằng Ấn Độ sẽ nhanh chóng vượt qua, đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19.

 
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho nữ diễn viên "Cô Dâu 8 Tuổi". (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng dành cho nữ diễn viên "Cô Dâu 8 Tuổi". (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Mong Ấn Độ sẽ nhanh chóng vượt qua cơn đại nạn này để ngành giải trí Bollywood có thêm nhiều bộ phim truyền hình như Cô Dâu 8 Tuổi.

- Nghe những lời tâm sự của Avika Gor mà xúc động quá, cảm thấy mình quá may mắn, mong đất nước của bạn mau vượt qua đại dịch COVID-19.

- Thương chị quá, mong chị và dàn diễn viên sẽ cùng nhau cố gắng đẩy lùi dịch bệnh để có thật nhiều bộ phim truyền hình thật hay để xem nữa.

- Đọc những lời nói của Avika Gor mà hy vọng không chỉ Ấn Độ mà tất cả các đất nước đều vượt qua khó khăn này. Cố lên chị nhe. Mong số tiền của anh Đại Nghĩa sẽ giúp đỡ được mọi người thật nhiều.

Hiện tại, những dòng chia sẻ của nữ diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi về tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Ấn Độ vẫn đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

CÁCH BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ NGƯỜI KHÁC TRONG DỊCH COVID-19

Để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng giữa lúc dịch Covid-19 lây lan, mọi người cần thực hiện một số điều sau:

- Luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn, đặc biệt nếu tiếp xúc với người không cùng chung một nhà.

- Nếu trong nhà có người bị nhiễm, mọi người trong nhà nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa cẩn thận để tránh lây bệnh cho người khác.

- Luôn nhớ rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong tối thiểu 20 giây đặc biệt là sau khi đến khu vực công cộng hoặc sau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơi.

- Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tăng cao khi ở nơi đông người như nhà hàng, quán bar, trung tâm thể thao hoặc rạp chiếu phim. Vì thế, cần tránh không gian trong nhà không có không khí trong lành từ ngoài trời càng nhiều càng tốt để đảm bảo sức khoẻ cho mình. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!