"Avengers: Endgame" tung trailer mới: Cái bắt tay lịch sử của Iron Man và Captain America

03/04/2019, 08:15 GMT+07:00

Mới đây, 3 tuần trước khi ra mắt, Marvel Studios tiếp tục tung trailer Special Look dành cho Avengers: Endgame với hàng loạt cảnh quay mới.

Sau khi nhá hàng một trailer hấp dẫn nhưng lại gây tò mò cho khán giả. Mới đây, 3 tuần trước khi ra mắt, Marvel Studios tiếp tục tung trailer Special Look dành cho Avengers: Endgame với hàng loạt cảnh quay mới.

Vào rạng sáng ngày 02/04/2019 theo giờ Mỹ, Marvel Studios bất ngờ công bố thêm một đoạn trailer Special Look dành cho Avengers: Endgame với hàng loạt cảnh quay mới, giúp có câu chuyện phim thêm phần đậm nét.

Vẫn giữ nguyên tính chất bi tráng như những đoạn clip trước, trailer mới cũng đưa lại hình ảnh của từng nhân vật sống sót sau cái búng tay hủy diệt của Thanos trong phần Infinity War. Lần lượt các siêu anh hùng đã được Marvel giới thiệu như Bruce Banner, War Machine, Black Widow, Captain America / Steve Roger, Thor, Nebula, Racoon Rocket, Pepper Potts, Iron Man, Hawkeye / Ronin, Captain Marvel / Carol Danvers.

Kết lại đoạn giới thiệu từng nhân vật, trailer khiến khán giả đứng ngồi không yên khi mọi người xuất hiện trong cùng một khung hình, đứng lên để sẵn sàng kề vai sát cánh cho một kế hoạch lớn đánh bại Thanos, trả thù cho những người đã tan biến.

Không dừng lại ở đó, cái bắt tay “định mệnh” của Iron ManCaptain America với câu thoại: “Cậu tin tôi chứ/Tôi tin” đã làm thỏa lòng người hâm mộ, xứng đáng nhận được tràng vỗ tay kịch liệt để ủng hộ. Bởi lẽ trước đó, hai nhân vật này vốn bất đồng quan điểm ngay trong phần phim Civil War, đồng thời ở trong Cuộc chiến Vô cực, chính Bruce Banner là người gọi cho Đội trưởng Mỹ khi bè lũ Thanos tiến đến tấn công Trái Đất. “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” hẳn vô cùng phù hợp để diễn tả không khí hùng tráng lúc này.

Ngoài ra, đoạn trailer Special Look cũng mang đến hai nhân vật đang được nhiều người ngóng đợi. Đầu tiên chính là Nhện Teen - Spider-man (Tom Holland). Cái chết của cậu trong Infinity War khiến nhiều người xem đau xót, bởi lẽ nhân vật này chiếm được tình cảm rất lớn của fan. Chưa từng được xác nhận sẽ “sống lại” trong Endgame, thế nhưng việc Spider-man sắp có phim riêng Far From Home vào tháng 7/2019 đã dấy lên hy vọng cậu sẽ góp mặt trong phần 4 của Avengers. Trước hết, ít nhất Marvel cũng làm người xem khá an lòng với hình ảnh Tony Stark cầm bức ảnh ông chụp cùng Peter Parker.

Nhân vật thứ hai là Thanos - gã Điên Titan đã gây nên tang tóc trong phần phim trước và có thể sẽ là đối tượng phản diện lớn nhất của phần này, nếu như Marvel và anh em nhà Russo không thay đổi kế hoạch. Trong các clip trước, người xem luôn nhắc đến hắn và giờ đây hắn chính thức lộ diện.

Cuối trailer là cảnh tượng tang hoang của một cuộc đại chiến, nơi mà Captain America, Iron Man và cả Thor đều đang vất vả chống chọi với kẻ thù. Liệu đây sẽ là đại cảnh chiến đấu hay chỉ là một phần của quá khứ?

Là một bom tấn được chờ đợi nhất năm 2019, Avengers: Endgame đang làm nóng toàn thế giới từng ngày khi thời điểm công chiếu ngày càng cận kề.

Ảnh: Tổng hợp