HOT: "Avengers: Endgame" bất ngờ bị lộ clip quay lén 4 phút với nhiều tình tiết quan trọng

16/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Trước ngày khởi chiếu 26/04/2019, Avengers: Endgame (Hồi kết) bị phát tán clip quay lén dài hơn 4 phút với nhiều tình tiết quan trọng.

Vào sáng ngày 16/04/2019 (theo giờ Việt Nam), một đoạn video dài hơn 4 phút đã tiết lộ một số cảnh quay quan trọng của bộ phim điện ảnh Avengers: Endgame (Hồi kết). Thông qua chất lượng và góc quay, có thể dễ dàng đoán được đoạn clip này đã được quay lén trong một buổi chiếu kiểm tra chất lượng tại một quốc gia. Với độ hơn 180 phút, rõ ràng clip quay lén bị leak này không thể chứa đựng tất cả nội dung hay khiến khán giả thỏa mãn hoàn toàn.

HOT:

Đoạn clip quay lén hơn 4 phút Avengers: Endgame (Hồi kết) là những lát cắt nhanh của phim. Đầu tiên, người xem biết được Bruce Banner sẽ trở lại hình dạng của HULK với sức mạnh to lớn. Đây hẳn là tin vui dành cho anh và cả khán giả, khi mà ở phần Infinity War, nhân vật này đã gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

HOT:

Sau đó, khán giả nhìn thấy các siêu anh hùng đang cùng nhau lắp ráp một cỗ máy và tạo ra bộ đồng phục trắng - đỏ, vẫn đang giả thuyết du hành vượt thời gian qua cõi lượng tử. Ở những cảnh quay này, Captain Marvel vẫn không có mặt, thay vào đó là Iron Man, Hulk, Captain America, Black Widow và Ant-man. Thor và Rocket cùng Hulk có sự đoàn tụ cùng nhau, mái tóc của thần Sấm dài như thời điểm Avengers 2012. Đặc biệt, người xem sẽ thích thú với sự tái ngộ của một nhân vật khách mời từng xuất hiện trong Thor: Ragnarok.

HOT:

HOT:

Đúng như hình ảnh hậu trường đã công bố, các siêu anh hùng vượt thời gian về năm 2012 với mục đích chưa rõ. Vẫn có nhiều giả thuyết đặt ra, họ làm thế là để chiếm lại những viên đá vô cực. Cảnh tiếp theo, Hulk đang đeo một găng tay bằng sắt do Iron Man sáng chế, có cấu tạo giống với bộ giáp của Người Sắt nhưng phiên bản to hơn, và có gắn những viên đá vô cực trên đấy.

HOT:

Có lẽ ở thời điểm này, nhóm Avengers đã chiếm được những viên đá quyền năng này, và do không thể chế tạo Găng tay vô cực “hàng xịn” giống Thanos nên “cái khó ló cái khôn”. Hulk đã rất vất vả với chiếc găng tay đủ đá này, và người xem tiếp tục “đoán già đoán non” xem anh sẽ làm gì với nó.

HOT:

Ngoài ra, đoạn clip cũng mang đến cái nhìn sơ lược về trận đánh “để đời” của bộ ba Thor - Iron Man và Captain America với Thanos khiến gã Điên Titan phải chao đảo phần nào. Không những vậy, khán giả sẽ bất ngờ với mái tóc mới của Captain Marvel cùng nguồn sức mạnh vĩ đại của cô.

HOT:

HOT:

HOT:

HOT:

HOT:

HOT:

Với những nội dung đã tiết lộ, hẳn khán giả sẽ háo hức chờ đợi xem phim Avengers: Endgame (Hồi kết) khi ra rạp từ ngày 26/04/2019 trên toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp