Avengers: End Game khiến khán giả không nỡ rời rạp tận 3 tiếng để... đi wc vì quá hấp dẫn

09:45 11/02/2019

Chỉ riêng với trailer và mọi thông tin về bom tấn Avengers: End Game cũng đủ để khiến khán giả xôn xao. Vậy mà mới đây, một vài khán giả đã được hãng MCU ưu ái chiếu thử, và với những review từ họ, chắc chắn chỉ có một từ để diễn tả về bộ phim này đó là xuất sắc.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi, khán giả Việt sẽ được thưởng thức bộ phim của thời đại Avengers: End Game, nối tiếp bom tấn vô cùng thành công trước đó là Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực).


Poster fanmade
Poster fanmade

Ở phần trước, kẻ phản diện Thanos đã chẳng hề ngần ngại ban phát một cú búng tay lên toàn thiên hà nhằm quét sạch một nửa dân số cho đời đẹp hơn. Thì trước thất bại thảm hại đó, nhóm Avengers lần này cùng với sự trợ giúp của Captain Marvel phải dùng toàn bộ thực lực, tận dụng mọi thời cơ để giành chiến thắng một lần và mãi mãi.

End Game cũng là dấu mốc của MCU khi được dự đoán sẽ là phần cuối cùng chúng ta được thấy sự xuất hiện của một vài gương mặt tiêu biểu.

Avengers: End Game khiến khán giả không nỡ rời rạp tận 3 tiếng để... đi wc vì quá hấp dẫn

Như bạn đã biết, đạo diễn của Avengers: End Game đã tiết lộ trước đó rằng đây sẽ là phần phim có thời lượng dài nhất lịch sử trong MCU lên đến 3 giờ đồng hồ chiếu phim. Và với những fan hâm mộ của Marvel thì còn gì tuyệt hơn khi có được khoảng thời gian siêu dài đó để chiêm ngưỡng màn thể hiện của nhân vật mình yêu thích.

Xem thêm: Trailer Avengers: End Game (Nguồn: Marvel Studio)

Mới đây, bản dựng của End Game đã được chiếu thử để xem phản ứng của khán giả, thì mừng thay toàn bộ đều là những phản hồi rất tích cực. Có luồng thông tin còn tiết lộ rằng nhiều khán giả đã xem phim với trạng thái hồi hộp, phấn khích đến nỗi nhịn đi vệ sinh suốt 3 tiếng đồng hồ để có thể theo dõi bộ phim trọn vẹn. 


End Game sẽ là phần phim xuất sắc nhất từ trước đến giờ
End Game sẽ là phần phim xuất sắc nhất từ trước đến giờ

Theo tờ Collider, thì anh em nhà Russo cho biết rằng có đến 3 trong tổng số 4 phòng chiếu thử đều không có bất kỳ khán giả nào sử dụng nhà vệ sinh. Điều này khiến cho cả dàn ekip đều bất ngờ, cũng như là những ai chưa được xem phim vì từ đó đến giờ hiếm có bộ phim nào có trường hợp ấn tượng đến thế. Phải chăng, End Game thu hút đến mức không ai nỡ rời đi giữa chừng hay sao?

Trước mắt, anh em nhà Russo vẫn đang còn trong giai đoạn chỉnh sửa lại một số phân đoạn phim. Họ cũng đang bàn luận về việc có nên cắt bớt thời lượng hay không, và điều này đã khiến cho hàng loạt khán giả phản đối vì họ muốn bộ phim được giữ nguyên 3 tiếng. 


Bộ phim vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện
Bộ phim vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Vậy thì nếu với một tác phẩm dài 3 tiếng, nhiều câu nói triết lý, nhiều phân cảnh hành động và còn hơn thế nữa, thì bạn có chắc chắn sẽ nhịn... đi vệ sinh để theo dõi không? Chứ YAN thì chắc sẽ có rồi đó, tác phẩm được cho là để đời của Marvel mà, các fan hâm mộ cùng đón chờ phim ra rạp thôi nhé.

Avengers: End Game sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 26/4/2019