"Avatar 2" hoãn lịch quay vô thời hạn trước ảnh hưởng của COVID-19

10:10 18/03/2020

Mọi hoạt động của ngành công nghiệp giải trí nói riêng ở thời điểm hiện tại đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp trên khắp thế giới.

Các bộ phim "bom tấn" được ấn định sẽ ra mắt trong năm 2020 đều bị lùi lịch chiếu về rất lâu sau hoặc vô thời hạn khiến khán giả hâm mộ vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

 
Loạt siêu phẩm 2020 bị dời lịch chiếu (Ảnh: Poster phim)
Loạt siêu phẩm 2020 bị dời lịch chiếu (Ảnh: Poster phim)

Avatar 2 bị hoãn quay vô thời hạn vì COVID-19

Mới đây, nhà sản xuất phim Avatar 2 vừa đưa ra thông báo về việc lịch quay phim đã phải hoãn lại vô thời hạn bởi tình hình dịch bệnh. Nhà sản xuất Jon Landau đã trả lời tờ báo New Zealand Herald rằng: "Đoàn phim của chúng tôi đã phải đưa ra quyết định hoãn lịch quay, tuy nhiên công việc xử lý kỹ xảo và hiệu ứng cho phim vẫn sẽ được tiếp tục làm".

 
Phim "Avatar 2" hoãn lịch quay vô thời hạn vì COVID-19​ (Ảnh: Avatar 2)
Phim "Avatar 2" hoãn lịch quay vô thời hạn vì COVID-19​ (Ảnh: Avatar 2)

Nhà sản xuất phim còn chia sẻ thêm: "Chúng ta đang phải đối mặt với dịch bệnh nghiêm trọng toàn cầu và cùng nhau cố gắng để đẩy lùi bệnh dịch, hoặc ít nhất là ngăn chặn chúng lan truyền".


"Cuộc chiến ngầm" được dự đoán ngang tài ngang sức giữa 2 siêu phẩm (Ảnh: Joblo)

Avatar 2 sẽ giành lại ngôi vương doanh thu từ Avengers: Endgame

Avatar 2 được sản xuất bởi hãng Fox, tuy nhiên gần đây, Disney đã mạnh tay mua lại Fox, cho nên có thể nói AvatarAvengers dù là đối thủ nhưng thực chất đều là "anh em một nhà".


Thế giới ​Pandora vẫn sẽ vô cùng kì diệu trong phần 2 (Ảnh: twitter)

Vừa qua, đạo diễn phim Avatar - James Cameron đã nhận phản ứng trái chiều từ khán giả khi tự tin rằng doanh thu sắp tới của Avatar 2 sẽ soán ngôi vương phòng vé mà Avengers: Endgame vừa giành được từ phần 1 của Avatar trước đó, ông chia sẻ: "Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng hãy để cho Endgame tận hưởng khoảnh khắc vinh quang của họ".


Hình ảnh trong phần 2 của bộ đôi chính được hé lộ (Ảnh: Avatar 2)

Hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để công dân toàn cầu được trở lại với cuộc sống yên bình trước đây, và nền điện ảnh trở lại guồng quay cũng như sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trước.

NHỮNG "BOM TẤN" HOLLYWOOD ĐỒNG CẢNH NGỘ VỚI AVATAR 2

Mùa phim điện ảnh năm nay đều bị đẩy lùi ngày phát hành khiến cho khán giả vô cùng hụt hẫng khi phải tốn nhiều thời gian hơn để đợi từng siêu phẩm ra mắt:

Fast And Furious 9 được mong chờ bấy lâu đã bị dời ngày lên sóng sang tận năm sau.

Vùng Đất Câm Lặng 2 là bộ phim được các tín đồ mê kinh dị trông chờ nhất trong năm nay nhưng bị hoãn chiếu vô thời hạn.

No Time to Die dời lịch khởi chiếu sang tháng 11.

- Các dự án phim khác phải ngừng quay như: Elvis, The Falcon and the Winter Soldier, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân.

*Bạn nghĩ sao về động thái hoãn lịch quay vô thời hạn vì COVID-19 của nhà sản xuất phim "Avatar 2". Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!