Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

11:40 27/08/2020

Sự việc của diễn viên Trọng Hưng và Âu Hà My ngày càng căng thẳng hơn nữa thì nam chính đã có một bài viết dài, phát ngôn chính thức về ồn ào ngoại tình.

Đặc biệt, khán giả không ngờ rằng anh khẳng định không có khoản vay 1 tỷ đồng hay bất kể chuyện sảy thai nào. Cả hai đã ly thân và quyết định ly hôn từ tháng 6/2020.


Vợ chồng nam đạo diễn thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam đạo diễn thời còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hậu ồn ào bị vợ bắt ngoại tình, Trọng Hưng bất ngờ tìm đến nơi chùa

Âu Hà My nhắn Trọng Hưng sau bài viết

Lời bày tỏ của người đàn ông được cho là "cắm sừng" vợ đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ với các ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, anh đã khóa hẳn phần bình luận và block một số tài khoản thân thiết của người thân Âu Hà My khiến họ không vào đối chất được.

Ngay lúc này đây, nữ giảng viên trường đại học nhanh chóng nhắn nhủ trên story yêu cầu đối phương nên "ba mặt một lời": "Cộng đồng mạng vẫn thông minh thực sự. Love all. Có gan viết thì có gan mở comment ra đi 3 bạn (bao gồm Trọng Hưng, chị và cháu gái anh - PV), khóa làm gì, chưa đến phút bù giờ đâu. Xanh chín như bài post của mình xem nào".


Lời yêu cầu từ nữ giảng viên, có vẻ cô cũng không im lặng mà làm cho rõ ràng mọi thứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời yêu cầu từ nữ giảng viên, có vẻ cô cũng không im lặng mà làm cho rõ ràng mọi thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô cho hay mình giữ rất nhiều bằng chứng của ồn ào này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho hay mình giữ rất nhiều bằng chứng của ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt khi nam diễn viên "cắm sừng" vợ

Bạn bè bênh vực Âu Hà My

Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng khóa luôn cả tương tác của những người bạn hay những ai có mặt trong bệnh viện vào thời điểm ấy khiến các cá nhân này bức xúc. Họ liên tục kêu gọi trên mạng xã hội rằng nam đạo diễn hãy mở tài khoản ra để cùng nói rõ và có đôi lời nhắn nhủ.


Bạn bè Âu Hà My không thể tìm ra tài khoản của Trọng Hưng nữa. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè Âu Hà My không thể tìm ra tài khoản của Trọng Hưng nữa. (Ảnh chụp màn hình)


Họ cũng nhanh chóng bệnh vực giảng viên, cho rằng thời điểm cô nằm viện vẫn một mực hỏi về chồng và bênh anh. Chuyện truyền nước không thể nào "diễn sâu" như lời anh nói trong bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ cũng nhanh chóng bệnh vực giảng viên, cho rằng thời điểm cô nằm viện vẫn một mực hỏi về chồng và bênh anh. Chuyện truyền nước không thể nào "diễn sâu" như lời anh nói trong bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Phản ứng của Âu Hà My sau khi Trọng Hưng lên tiếng "tố" ngược?

Vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My tựa như "49 gặp 50". Họ không chọn cách im lặng để giải quyết nội bộ mà ai cũng có nỗi bức xúc riêng. Khán giả vẫn đang đợi xem hồi kết sẽ như thế nào trong thời gian tới?

Trọng Hưng khẳng định vợ không sảy thai

Sau hàng loạt "búa rìu" dư luận, trách mắng nặng nề thì trong vòng 2 tuần anh đã chính thức lên tiếng. Ngoài việc nhận lỗi sai khi chưa kết thúc hôn nhân trên luật pháp đã tìm hiểu người mới thì Trọng Hưng liệt kê những chi tiết "cực gắt", khác hoàn toàn những gì bà xã cũ nói trước kia.

Cụ thể, nam đạo diễn cho biết họ kết thúc hôn nhân đúng ngày 26/8/2020 trên mặt giấy tờ. Không có khoảng vay 1 tỷ nào cả mà chỉ có 200 triệu nhưng khi gia đình Trọng Hưng gửi lại thì mẹ vợ từ chối nhận. Không có chuyện sảy thai vào tháng 7 vì trước đó họ đã ly thân từ tháng 6/2020. Tuy nhiên, khi Âu Hà My trao đổi với truyền thông, cô lại khẳng định tháng 6 họ vẫn còn đi du lịch ở Phú Quốc. Hai bên mãi "tay đôi" và đến nay chưa xác thực được đâu là lời nói đúng đắn nhất.