Ảnh cưới chụp tại Paris của Âu Hà My - Trọng Hưng dính phốt hậu kỳ

08:30 14/08/2020

Mạng xã hội hơn một ngày qua rình rang sự việc diễn viên Trọng Hưng bị bà xã là cô nàng hot girl kiêm giảng viên đại học Âu Hà My "bắt ghen" vô cùng văn minh tại nơi anh ở cùng nhân tình.

Cộng đồng mạng hoàn toàn đứng về phía người vợ, nhất là với cách hành xử đầy bình tĩnh của cô. Nhiều sao Việt cũng lên tiếng động viên, an ủi Hà My sau biến cố.


Tâm thư của Âu Hà My dành cho chồng cùng bằng chứng ngoại tình

>>> Đừng bỏ lỡ: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Bộ ảnh ngôn tình chụp ở Paris của Hà My - Trọng Hưng "dính phốt" hậu kỳ

Kèm với đoạn video "bắt tại trận" và loạt tin nhắn mà Hà My công khai, cộng đồng mạng còn được dịp khai quật lại bộ ảnh cưới đầy lãng mạn mới chụp cách đây chưa được 1 năm tại Paris của cả hai. Ngoài sự tiếc nuối, bộ ảnh này còn vừa kéo theo một phốt khá hi hữu ở giai đoạn hậu kì.


Bộ ảnh cưới sang chảnh mà cả hai thực hiện ở Pháp

Cụ thể, nhiếp ảnh gia chụp loạt ảnh trên đã có động thái khá bức xúc trên trang cá nhân khi kể việc dù đã tốn công sức chụp 3 ngày tại Pháp cho Hà My - Trọng Hưng nhưng sau đó lại bị cặp đôi chọn lấy ảnh gốc để đưa cho bên khác thực hiện hậu kỳ, chỉnh sửa.


Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới có động thái đầy ẩn ý và được cho là nói về vợ chồng Hà My
Nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới có động thái đầy ẩn ý và được cho là nói về vợ chồng Hà My


Phần bình luận làm rõ vấn đề bên dưới dòng trạng thái
Phần bình luận làm rõ vấn đề bên dưới dòng trạng thái


Bình luận từ bên hậu kỳ được cho rằng đã tạo nên sự khó chịu cho phía nhiếp ảnh gia
Bình luận từ bên hậu kỳ được cho rằng đã tạo nên sự khó chịu cho phía nhiếp ảnh gia


Tin nhắn mà ê-kíp nhắn cho Hà My lần cuối, chưa rõ câu chuyện thế nào nhưng đã "tiên tri" rằng:
"Chồng em không đơn giản đâu!"
Tin nhắn mà ê-kíp nhắn cho Hà My lần cuối, chưa rõ câu chuyện thế nào nhưng đã "tiên tri" rằng:
"Chồng em không đơn giản đâu!"

>>> Xem thêm: Clip: Trọng Hưng bật khóc cầu hôn Âu Hải My trước khi "cắm sừng" vợ

Mẹ Âu Hà My xót xa gửi lời nhắn nhủ con gái sau biến cố

Khi sự việc nổ ra, người đau buồn nhất ngoài Hà My có lẽ chính là mẹ của cô. Bà đã có những lời động viên, an ủi con gái:


Hà My nắm tay mẹ khóc nức nở trong ngày thành đôi

"Con ạ, mẹ mừng vì cả nhà mình và mọi người đã nhìn ra bộ mặt thật người chồng của con, vô tình vô nghĩa… Con à, con hãy mạnh mẽ và bước qua vũng lầy này, bước sang trang mới. Cha mất rồi, giờ còn mình mẹ, con hãy là chỗ dựa tinh thần cho mẹ để mẹ con mình vững bước vượt qua những ngày tháng này con nhé”.


Bình luận của mẹ Hà My nhận sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng

Đáp lại nỗi lòng chân thành của mẹ mình, Âu Hà My trả lời: "Mẹ của con, mẹ đã chịu quá nhiều tổn thương vì con, con xin lỗi mẹ. Từ giờ chỉ còn hai mẹ con, mẹ con mình cùng cố gắng mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!".


Âu Hà My nhận lại không ít bình luận an ủi

Sự việc giữa Âu Hà My cùng Trọng Hưng đã khiến nhiều người có cơ hội nhìn lại về thực trạng hôn nhân và tình yêu hiện tại. Bạn nghĩ sao về kết cục này?

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Bố của giảng viên xinh đẹp Âu Hà My phải nhập viện ngay ngày con cưới

SAO VIỆT LÊN TIẾNG ĐỘNG VIÊN, ỦNG HỘ ÂU HÀ MY

Sự kiện ầm ĩ diễn ra đã gây nên sự quan tâm không chỉ với khán giả mà còn có nhiều sao Việt đã chú ý và bày tỏ trên trang cá nhân:

- Bảo Anh: "Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng ok nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỷ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỷ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơi".

- Bích Phương: "Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đâu có sao hết, tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc".

- Gia Bảo: "Có thể bạn không thích lời ngôn tình trong tình yêu...nhưng bất cứ người vợ hay người chồng nào cũng thích nghe lời ngọt ngào từ người bạn đời của mình... Nó không đơn giản là lời mật ngọt mà nó là động lực sống của người ta... Chí Phèo còn thấy Thị Nở đáng yêu mà! Vậy nên mỗi người mỗi quan điểm, chuyện người ta là chuyện buồn, đau lắm mới phải công khai, đừng cười đùa hay nói này nói kia... Mình hạnh phúc hơn người ta đã là 1 may mắn của mình, ráng giữ".