Âu Hà My mỉa mai Trọng Hưng vụ phát ngôn đe dọa nhưng không thấy làm

07/11/2020, 22:05 GMT+07:00

Vào ngày 12/8, Âu Hà My đã tố ông xã Trọng Hưng ngoại tình trong khi hai người vẫn còn là vợ chồng. Thậm chí, cô còn có bằng chứng được cho là "bắt gian" tại trận ngay nhà của kẻ thứ 3.

Hà My cũng chia sẻ rằng, bản thân bị sảy thai nhưng Trọng Hưng chẳng những không chăm lo mà còn đi "vui vẻ" cùng người phụ nữ khác. Vụ việc lùm xùm này ảnh hưởng đến Trọng Hưng ít nhiều, anh tuyên bố nếu Hà My không đính chính lại sự việc thì sẽ làm cho ra lẽ.


Lời hăm dọa của Trọng Hưng bị nhiều người cho là đã "bị gió cuốn bay" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời hăm dọa của Trọng Hưng bị nhiều người cho là đã "bị gió cuốn bay" (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế, đáng mặt đàn ông

Cho deadline 72 giờ nhưng 2 tháng rồi chẳng thấy đâu

Ngày 7/9, Trọng Hưng đã khẳng định vợ mình chỉ giả vờ sảy thai sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Nam diễn viên Đi Qua Mùa Hạ nhận định việc Âu Hà My "vu oan" cho mình đã ảnh hưởng nhiều đến công việc, các hợp đồng lớn bị hủy bỏ.

Trọng Hưng đanh thép tuyên bố cho Âu Hà My 3 ngày để lên tiếng đính chính lại sự việc và đưa mẹ ruột sang xin lỗi, bằng không sẽ nhờ pháp luật can thiệp và làm cho "ra ngô ra khoai".


Bài đăng "kêu oan" của Trọng Hưng (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng "kêu oan" của Trọng Hưng (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng bẵng đi hai tháng, chẳng có một động thái nào liên quan đến việc "xử lý bằng pháp luật" của Trọng Hưng xuất hiện. Trên trang cá nhân, dân mạng vẫn thấy anh vui vẻ bên bạn bè, còn Âu Hà My thì đi làm từ thiện, cứu trợ miền Trung. 


Cả hai sau đó tiếp tục cuộc sống bình thường của mình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai sau đó tiếp tục cuộc sống bình thường của mình (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Âu Hà My "cà khịa" chồng cũ

Tưởng như mọi thứ đã qua, thế nhưng mới đây cô giáo 9X lại có động thái liên quan đến dòng status vào ngày 7/9 của chồng cũ. Theo đó, một người bạn đã vào bài đăng của Âu Hà My và thắc mắc: "Vẫn chưa thấy í ới gì sau 72h cô giáo ạ, em hóng quá trời". Vợ cũ Trọng Hưng nhẹ nhàng đáp lại: "Chị cũng ngồi đây đợi được 2 tháng rồi em ạ".


Màn đối đáp của Hà My với một người bạn (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn đối đáp của Hà My với một người bạn (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Gia thế của diễn viên Trọng Hưng không hề thua kém vợ cũ Âu Hà My

Hẳn là nhiều người cũng muốn xem Trọng Hưng "can thiệp" vợ cũ ra sao khi lên tiếng bản thân mình bị oan. Bạn nghĩ sao về màn "hỏi thăm" của Âu Hà My, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

HẬU LY HÔN: TRỌNG HƯNG TUỘT DỐC NHAN SẮC, ÂU HÀ MY THĂNG HẠNG

Lùm xùm của Trọng Hưng và Âu Hà My được công chúng quan tâm từ đầu đến cuối. Ngay cả khi cả hai đã "đường ai nấy đi" thì đời tư của họ vẫn luôn được theo dõi sát sao.

Sau nhiều lần "đấu tố" thì cặp đôi này bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường. Trong khi Trọng Hưng ngày càng bị nhận xét xuống dốc không phanh thì Âu Hà My lại nhận về nhiều lời khen bởi ngoại hình ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng, cô hiện cũng chăm chỉ đi từ thiện. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY