Âu Hà My khoe ảnh được "đại gia" chuyển khoản gần 70 triệu đồng

08/11/2020, 22:20 GMT+07:00

Lùm xùm giữa Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng từng là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Trước đây, cô lên tiếng tố ông xã ngoại tình và những màn đáp trả qua lại giữa cả hai khiến công chúng bàn tán xôn xao. 

Hậu chia tay, Âu Hà My cũng bắt đầu cuộc sống riêng. Cô thường bày tỏ niềm hạnh phúc khi luôn có người yêu thương, dành sự quan tâm cho mình.

 
Câu chuyện giữa Trọng Hưng và Âu Hà My từng khiến nhiều người bàn tán. (Ảnh: FB NV).
Câu chuyện giữa Trọng Hưng và Âu Hà My từng khiến nhiều người bàn tán. (Ảnh: FB NV).

>>>Đã xem: Bị hỏi thăm kiện Âu Hà My chưa, Trọng Hưng đáp trả: “Cho anh thở tí”

Âu Hà My khoe ảnh được chuyển khoản số tiền “khủng”

Cách đây ít giờ, Âu Hà My chia sẻ trên trang cá nhân ảnh chụp màn hình khi được chuyển khoản gần 67 triệu đồng. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Căn đúng 6:06 để chuyển khoản mở bát cho em. Số tài khoản này em sẽ làm những điều ý nghĩa nhất”. 

Chính vì bức ảnh này, dân tình bắt đầu thắc mắc về nhân vật gửi tiền cho cô, cho rằng người đẹp đã có tình mới sau khi chia tay với Trọng Hưng. Tuy nhiên, ngay lập tức, Âu Hà My tiếp tục đăng tải tấm hình khác tiết lộ số tiền do người chị thân thiết chuyển khoản.

 
Âu Hà My khoe với mọi người về "món quà" giá trị mà cô được tặng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Âu Hà My khoe với mọi người về "món quà" giá trị mà cô được tặng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế, đáng mặt đàn ông

Âu Hà My khẳng định không tin vào tình yêu 

Trong bức ảnh tiết lộ về người đã chuyển khoản, Âu Hà My đồng thời khẳng định “nói không với tình yêu”. Có vẻ như cô cũng muốn ngầm thể hiện rằng bản thân không muốn dây dưa về chuyện tình cảm, và tất cả những người yêu mến chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh chị em thân thiết. 

 
Cô khẳng định: "Nói không với tình yêu". (Ảnh: Chụp màn hình).
Cô khẳng định: "Nói không với tình yêu". (Ảnh: Chụp màn hình).

Đây không phải là lần duy nhất Âu Hà My nói về điều này. Cụ thể, dưới bài đăng của Hoa hậu Phan Hoàng Kim cách đây không lâu, vợ cũ Trọng Hưng cũng bình luận, cho biết khi nhắc đến tình yêu cảm thấy “tởn tới già” và đã “miễn nhiễm”.

 
Người đẹp từng nhiều lần chia sẻ về vấn đề này. ​(Ảnh: Chụp màn hình). 
Người đẹp từng nhiều lần chia sẻ về vấn đề này. ​(Ảnh: Chụp màn hình). 

>>>Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Bất kỳ ai tìm đến tình yêu cũng đều mong có được hạnh phúc viên mãn, nhưng nếu mọi chuyện không thành, việc bắt đầu cuộc sống mới là điều cần thiết. Âu Hà My có lẽ là một ví dụ điển hình khi cô chứng minh được dù không có màu hồng của tình yêu, thì cũng sẽ có những gam màu tươi sáng khác nếu được ở bên gia đình và người yêu thương mình. 

HẬU LY HÔN: TRỌNG HƯNG TUỘT DỐC NHAN SẮC, ÂU HÀ MY THĂNG HẠNG

Sau ly hôn, không chỉ Âu Hà My mà chồng cũ của cô, Trọng Hưng cũng đã có cuộc sống riêng cho mình. 

Khoe hình ảnh bản thân hiện tại, anh tiết lộ mình đã khoảng 80kg, trong khi trước đây có thân hình khoẻ khoắn, săn chắc cùng 6 múi. 

Trái ngược với Trọng Hưng, Âu Hà My lại ngày càng xinh đẹp khó cưỡng. Cô dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, thậm chí Âu Hà My cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động vì cộng đồng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!