Âu Hà My khóa facebook, hàng loạt tài khoản giả mạo mọc lên như nấm

12:30 15/08/2020

Những ngày vừa qua, dân mạng không khỏi xôn xao trước màn tố chồng phụ bạc của cô giáo hot girl Âu Hà My. Được biết, Âu Hà My đã nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên của cư dân mạng nhưng ngay sau đó là loạt “drama” khác khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Dù vậy, một số khác có vẻ không mấy khó chịu với loạt tình tiết mới khi tranh thủ lúc này lập thêm nhiều tài khoản khác với cái tên Âu Hà My để... câu like. Hiện, trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều trang cá nhân mang tên Âu Hà My làm cư dân mạng phải nhầm lẫn.

 
Âu Hà My từng rất hạnh phúc bên Trọng Hưng. (Ảnh: FBNV).
Âu Hà My từng rất hạnh phúc bên Trọng Hưng. (Ảnh: FBNV).

>> Bài viết liên quan: Trọng Hưng ngoại tình, Quỳnh Thư: "Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5"

Tài khoản thật của Âu Hà My "không cánh mà bay"

Vụ “bóc phốt” Trọng Hưng phụ bạc vợ của Âu Hà My đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Không ít người đã để lại lời chỉ trích dành cho Trọng Hưng, đồng thời tỏ ý đồng cảm, an ủi Âu Hà My. Tưởng như mọi chuyện sẽ kết thúc sau màn “bóc phốt” nhưng “drama” chưa hết khi có người tố ngược Âu Hà My, kéo theo loạt bàn tán khác trên mạng xã hội.

 
Màn "bóc phốt" của Âu Hà My tố chồng phụ bạc. (Ảnh: Chụp màn hình).
Màn "bóc phốt" của Âu Hà My tố chồng phụ bạc. (Ảnh: Chụp màn hình).

Dĩ nhiên, loạt sự việc xảy ra khiến Âu Hà My trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội, đi đâu cũng có thể bắt gặp một bài viết, bài đăng và bình luận về cô giáo hot girl. Nhiều người còn tò mò vào tận trang cá nhân của Âu Hà My để tìm hiểu thêm về cô, song chỉ thời gian ngắn sau khi tố chồng bạc tình, Facebook của cô giáo hot girl đã "không cánh mà bay". Nhiều người cho rằng, có lẽ Âu Hà My đã tạm khóa trang cá nhân của mình vì lượng tương tác quá lớn sau bài viết "bóc phốt".

 
Hiện tại trên mạng xã hội không còn Facebook thật của Âu Hà My, nhiều cư dân mạng suy đoán cô đã khóa trang cá nhân của mình và chỉ còn tài khoản giả mạo. (Ảnh: Chụp màn hình).
Hiện tại trên mạng xã hội không còn Facebook thật của Âu Hà My, nhiều cư dân mạng suy đoán cô đã khóa trang cá nhân của mình và chỉ còn tài khoản giả mạo. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Loạt tài khoản mới mọc lên như nấm sau mưa khiến dân mạng tranh cãi

Trong khi Facebook chính chủ “không cánh mà bay” thì Facebook mới lại mọc lên như nấm. Hiện tại khi lên mạng xã hội, người dùng có thể dễ dàng tìm ra hàng loạt trang cá nhân có tên Âu Hà My với hình ảnh đại diện là của cô giáo hot girl.

Dĩ nhiên, những Facebook này đều là giả và họ lập ra chỉ để câu like, thu hút người theo dõi mà thôi. Dù vậy, cư dân mạng vẫn không khỏi bức xúc vì một số người dùng mạng “cơ hội”, tranh thủ độ hot của Âu Hà My để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

Âu Hà My khóa facebook, hàng loạt tài khoản giả mạo mọc lên như nấm

Rất nhiều tài khoản giả mạo Âu Hà My được lập ra, thậm chí còn đăng nguyên bài "bóc phốt" của cô để câu like. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt khi nam diễn viên "cắm sừng" vợ

Xuất hiện như nấm mọc sau mưa, loạt tài khoản giả mạo Âu Hà My đã khiến một số cư dân mạng nhầm lẫn đây chính là cô giáo hot girl. Dĩ nhiên, họ sẽ nhận ra ngay vì những tài khoản này đều mới lập và nhanh chóng bỏ follow. Còn bạn, bạn nghĩ sao về loạt tài khoản ăn theo Facebook Âu Hà My?

CHUYỆN TÌNH LÃNG MẠN CỦA ÂU HÀ MY VÀ TRỌNG HƯNG TRƯỚC KHI CHIA TAY

Sau mối tình với chàng phi công trẻ Hà Duy, Âu Hà My quen diễn viên Trọng Hưng và tiến tới hôn nhân với anh.

Có thể nói, mối tình lãng mạn giữa Âu Hà My và Trọng Hưng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì đẹp như ngôn tình.

Trọng Hưng còn vì người mình yêu mà làm MV cầu hôn cực tình cảm, lãng mạn. Cả hai sau đó còn chụp ảnh cưới ở Pháp, cho thấy họ vô cùng hạnh phúc.

Đám cưới cổ tích diễn ra dưới sự quan tâm, chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt ai nấy đều ngưỡng mộ vì tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!