Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế, đáng mặt đàn ông

07/09/2020, 08:50 GMT+07:00

Một tháng giữ im lặng sau khi scandal ngoại tình nổ ra và hoàn tất thủ tục ly hôn với Âu Hà My, Trọng Hưng mới chính thức có cú phản đòn về chuyện tình cảm khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Nam diễn viên sinh năm 1993 gay gắt "tố" ngược tất cả những thông tin mà nữ giảng viên đăng tải thậm chí anh còn mong vợ cũ sống tử tế.

 
Trọng Hưng - Âu Hà My từng chụp ảnh cưới ở Paris (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng - Âu Hà My từng chụp ảnh cưới ở Paris (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế

Sau lời "tố" ngược của Trọng Hưng, Âu Hà My chính thức chốt hạ scandal khi thừa nhận thời gian qua cô không lên tiếng và chọn im lặng là vì "người đúng thì không cần thanh minh".

Đến giờ nghĩ lại, Âu Hà My còn nhấn mạnh cô không lên tiếng là một quyết định đúng đắn: "Em không trả lời được hết từng bình luận, nhưng em đã đọc được và 1 lần nữa cám ơn những lời chúc của mọi người. Rất nhiều inbox tới giờ vẫn hỏi vì sao em không lên tiếng về những tin tức sai sự thật, nhưng dần dần qua từng hành động của người cũ, em thấy điều em im lặng là đúng đắn và mọi người cũng hiểu vì sao em để cho họ được diễn thoải mái rồi".

 
Âu Hà My hứa với bố quá cố cô sẽ trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc cho mẹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Âu Hà My hứa với bố quá cố cô sẽ trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc cho mẹ (Ảnh: FBNV)

Nữ giảng viên cũng cho hay, thời gian qua hai mẹ con cô đã trải qua khoảng thời gian quá mệt mỏi và dồn nén: "Tôi cũng hi vọng anh ấy sẽ cư xử tử tế đúng như lời anh ấy viết và thật đáng mặt 1 người đàn ông và 1 con người con rể mẹ vợ từng rất yêu quý. Mong rằng là lần cuối cùng và mọi người cũng không nhắc về người đó nữa ạ".

 
Nếu Trọng Hưng mong mỏi Âu Hà My sống tử tế thì cô cũng mong chồng cũ cũng nên như vậy (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu Trọng Hưng mong mỏi Âu Hà My sống tử tế thì cô cũng mong chồng cũ cũng nên như vậy (Ảnh chụp màn hình)

"Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều", Âu Hà My bộc bạch.

>>> Xem thêm: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Trọng Hưng bị ném cà chua vào mặt sau scandal

Tưởng chừng việc lên tiếng thanh minh và "tố" ngược vợ cũ của Âu Hà My sẽ giúp Trọng Hưng cứu vớt hình ảnh nhưng không làn sóng chỉ trích nam diễn viên Đi qua mùa hạ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 
Trọng Hưng lên chùa để tìm bình yên sau scandal ngoại tình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng lên chùa để tìm bình yên sau scandal ngoại tình (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên thừa nhận scandal ngoại tình vừa qua khiến công việc của anh phần nào bị sa sút nặng. Cụ thể, rất nhiều hợp đồng làm ăn bị hủy trong lúc công ty đang kinh doanh ổn định. Thậm chí, một số người quá khích đến mức ném cà chua vào mặt Trọng Hưng.

Chồng cũ Âu Hà My bộc bạch: "Bản thân tôi chỉ muốn lấy lại danh dự và đính chính lại tất cả những thông tin về tôi và gia đình mình. Khi xảy ra chuyện, chính tôi cũng rất suy sụp và mệt mỏi, thậm chí còn bị người khác ném cà chua vào mặt. Nếu My và gia đình My chủ động xin lỗi và đính chính lại thì đó là một điều rất tốt. Hơn tất cả, tôi mong cuộc sống mau chóng trở lại yên bình".

>>> Xem thêm: Gia thế của diễn viên Trọng Hưng không hề thua kém vợ cũ Âu Hà My

Hy vọng Trọng Hưng sẽ ngưng phát ngôn bởi anh càng nói thì càng bất lợi bởi những gì cần nói nam diễn viên nên thể hiện lúc bị vợ bắt quả tang ở nhà nhân tình chứ không phải đến giờ mới mạnh miệng.

Âu Hà My: "Lập hẳn nhóm nói xấu vợ cũ thì chịu"

Không chỉ lên tiếng bóc phốt vợ cũ, nam diễn viên sinh năm 1993 tiếp tục gây chú ý khi bị công chúng phát hiện "xin tham gia vào nhóm kín" với mục đích "anti" và nói xấu Âu Hà My.

Được biết, đây là một hội nhóm lập ra với mục đích bày tỏ thái độ không hài lòng về Âu Hà My. Trọng Hưng trở thành thành viên nòng cốt và giải đáp mọi thắc mắc của CĐM thậm chí về nốt ruồi son trên vòng 1 của vợ cũ, khẳng định ngắn gọn: "Giả nhé". Hay tin Trọng Hưng gia nhập nhóm nói xấu mình, nữ giảng viên thở dài: "Lập hẳn nhóm nói xấu vợ cũ thì chịu hẳn rồi chị ạ. Bảo cư xử tử tế mà cứ ngoi lên hành động lần nào là bị gạch lần đấy vẫn chưa chừa".