Âu Dương Chấn Hoa trở lại trường phim sau cơn đột quỵ

16:00 10/03/2013

Sau cơn đột quỵ vào hồi Tết Nguyên Đán phải nhập viện, Âu Dương Chấn Hoa đã lấy lại sức khỏe và tinh thầ để trở lại phim trường.

Hôm qua (9/3), Âu Dương Chấn Hoa đã quay lại trường quay để tiếp tục ghi hình cho bộ phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên của TVB. Dàn diễn viên và ekip thực hiện đã vui mừng chào đón sự trở lại của anh. Quan Vịnh Hà, Huỳnh Trí Văn, Ngao Gia Niên Trầm Chấn Hiên đã tặng anh thiệp mừng, trái cây và hai hai hộp nước cốt gà. Trong khi đó, Giám chế Trang Vỹ Kiện đã dành cho Âu Dương Chấn Hoa "chiếc ghế quý phi" để anh có thể tranh thủ nghỉ ngơi trong lúc làm việc.

Bạn thân, đồng thời cũng là bạn diễn của Âu Dương Chấn HoaQuan Vịnh Hà đã tặng anh một "ống cao su" để nhắc nhở bạn diễn nên để ý đến sức khỏe. Cô chia sẻ: "Em tặng anh cái ống cao su này thay cho vợ và người hâm mộ của anh. Đây là lời cảnh báo cho anh, đừng bao giờ đặt ống vào miệng nữa!"

Âu Dương Chấn Hoa đã rất sợ hãi khi nhìn thấy món quà vì khi ở bệnh viện khắp người anh đều cắm ống. Anh đã đùa lại: "Đây là ống nước tiểu sao? Bây giờ thì anh rất sợ khi nhìn thấy ống."

Ngày đầu tiên quay trở lại làm việc, Âu Dương Chấn Hoa đã bày tỏ niềm hạnh phúc: "Tôi thực sự rất muốn quay trở lại làm việc. Tất cả các bạn (phóng viên) đều chụp ảnh tôi ở khắp mọi nơi. Giám chế đối xử với tôi cũng rất tốt, tôi chỉ có một ca làm việc trong một ngày thôi và được về nhà trước 11h đêm. Tôi cảm thấy sức khỏe của mình còn tốt hơn trước đây. Từ khi xuất viện, bụng tôi vẫn như vậy, chỉ có khuôn mặt là hơi gầy một chút. Bác sĩ khuyên tôi không nên ăn quá nhiều chứ không khuyên tôi nên bớt uống rượu. Lần trước tôi đã ăn rất nhiều và ăn quá no. Đã một thời gian dài tôi không ăn gì cả."


	
	Người bạn diễn và cũng là người bạn thân của Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà
Người bạn diễn và cũng là người bạn thân của Âu Dương Chấn Hoa, Quan Vịnh Hà

Tháng tới, khi đoàn làm phim đến Phật Sơn để quay cảnh ngoài trời, Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ: "Ở đó có rất nhiều y tá nam! Vợ tôi sẽ đi cùng chúng tôi. Thật sự gần đây tôi rất sợ cô ấy! Tôi phải thể hiện tình yêu với cô ấy nhiều hơn. Tôi sẽ ôm và hôn cô ấy mỗi ngày. Chúng tôi không bao giờ làm chuyện này trước đây."

Âu Dương Chấn Hoa cũng khoe chuyện vợ mình đã chuẩn bị bữa ăn sáng đặc biệt cho mình: "Cô ấy đã tự làm hoành thánh và bánh cuốn cho tôi. Mặc dù đó không phải là món ăn dành cho bữa sáng, nhưng quan trọng là tình cảm của cô ấy."

Những hình ảnh ngày trở lại phim trường của Âu Dương Chấn Hoa: