Âu Dương Chấn Hoa sợ Trương Gia Huy, thề không hôn Quan Vịnh Hà

20:23 15/09/2013

Khi gõ từ khóa "Âu Dương Chấn Hoa" thì ngay sau đó sẽ có từ "Quan Vịnh Hà" đi kèm với anh. Rõ ràng sau nhiều năm hợp tác chung, Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà đã trở thành cặp đôi vàng trong lòng khán giả. Họ luôn mong ngóng ngày được nhìn thấy cặp đôi này tái hợp trên màn ảnh nhỏ.

Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà

Cả Quan Vịnh HàÂu Dương Chấn Hoa đều khẳng định, sau quãng thời gian dài làm việc chung, cả hai vẫn giữ được niềm vui như lúc ban đầu. Càng làm chung với nhau lâu bao nhiêu, họ càng thân thiết và hiểu biết nhau nhiều hơn. Tình đồng nghiệp ngày nào giờ đã thành tình tri kỷ.

Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà

Cả hai cùng hài hước chia sẻ, khác với những cặp đôi khác, cho dù hợp tác với nhau rất nhiều lần, nhưng giữa họ vẫn rất hiếm khi xuất hiện tin đồn hẹn hò. Âu Dương Chấn Hoa sau đó đã nói thêm vào: "Tôi đã thề với Trương Gia Huy rồi, sẽ không có cảnh hôn đâu, haha!" Âu Dương Chấn Hoa còn nhấn mạnh, lý do anh không thích cảnh hôn nhau vì ở mọi góc quay, khuôn mặt anh đều tròn và mũi rất thấp, không đẹp bằng Trương Gia Huy.

Âu Dương Chấn Hoa và Trương Gia Huy
Âu Dương Chấn HoaTrương Gia Huy

Âu Dương Chấn Hoa cũng chia sẻ, không chỉ riêng với Quan Vịnh Hà, khi hợp tác với các diễn viên khác anh cũng không thích những cảnh thân mật như thế này. Với anh, nếu diễn viên diễn tốt thì chỉ cần hôn lên trán hay lên má cũng đủ để khán giả cảm nhận được tình cảm của hai người. Anh nhấn mạnh, những cảnh như thế này của mình vẫn nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Quan Vịnh Hà

Âu Dương Chấn Hoa cũng chia sẻ kỷ niệm về cảnh thân mật với Mông Gia Tuệ ở một quán bar và có rất nhiều người chứng kiến: "Tôi rất lo lắng! Tôi thật sự sợ những cảnh này nên liên tục uống nước và nhai kẹo cao su. Lúc đó Mông Gia Tuệ chưa có người yêu, cô ấy đã hỏi tôi: 'Anh lo lắng vậy sao? Cứ liên tục uống nước và nhai kẹo.' Tôi đã thú nhận với cô ấy là do có nhiều người xung quanh nên không làm được. Kết quả là cô ấy đã khuyên tôi làm thử và may mắn là cảnh quay này rất suôn sẻ."