Âu Dương Chấn Hoa muốn tái hợp với Trương Gia Huy và Đào Đại Vũ

22:43 16/09/2013

Hồi đầu năm nay, tháng 2/2013, Âu Dương Chấn Hoa đã phải nhập viện suốt 2 tuần bị biến chứng của bệnh viêm phổi. Lúc đó, anh chỉ còn vài tuần nữa là hoàn thành bộ phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên.  Hiện bộ phim đang được phát sóng.

Âu Dương Chấn Hoa

Âu Dương Chấn Hoa cũng từng nói đùa anh đã tiến hành quảng bá cho bộ phim ngay từ khi đi cấp cứu ở bệnh viện. Dù may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, nhưng Âu Dương Chấn Hoa vẫn mong muốn để lại những điều tốt đẹp nhất cho thế giới: "Tôi đã rất sợ hãi! Khi tôi ngã vật xuống ghế, tôi đã nhận ra là mình có vấn để. Tôi tự nhủ bản thân tại sao không thể cử động. Khi thức dậy, tôi nhận ra mình đã bị hôn mê. Tôi không dám chắc liệu mình còn được như xưa sau khi dạo một vòng quanh quỷ môn quan không, nhưng đây chính là một trải nghiệm của cuộc sống. Từ lúc hôn mê cho đến lúc tôi xuất viện chỉ vỏn vẹn có 11 ngày. Bác sĩ nói đùa là do tôi làm nhiều việc thiện. Nhưng tôi nghĩ Quan Vịnh Hà mới là người nói đúng. Cô ấy bảo mấy anh chàng xấu tính thì khó chết lắm. Tôi thường làm việc thiện, nhưng tôi cũng làm rất nhiều việc tồi tệ. Nhưng mà tôi sẽ không làm thêm chuyện xấu nữa đâu! Hahaha!"

Tình Nghịch Tam Thế Duyên
Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Là sản phẩm hợp tác sau nhiều năm, Âu Dương Chấn Hoa đã kỳ vọng rất cao vào Tình Nghịch Tam Thế Duyên, tuy nhiên suốt mấy tuần phát sóng, bộ phim chỉ đạt ngưỡng 28 điểm. "Chỉ cần có Quan Vịnh Hà thôi thì rating đã được 25 rồi. Nhưng giờ có thêm tôi thì rating lại chỉ ở ngưỡng 28-29 điểm. Vậy tôi chỉ đáng giá có 5 điểm thôi sao? Tôi không rõ lắm về việc thống kê tỷ suất người xem, nhưng Tình Nghịch Tam Thế Duyên đã nhận được rất nhiều lời khen từ khi được phát sóng. Mọi người đều nói với tôi họ đang xem bộ phim này, họ cũng có thể kể cho tôi chi tiết nội dung từng tập. Tại sao tỷ suất người xem lại thấp như vậy?"

Đào Đại Vũ
Đào Đại Vũ

Trương Gia Huy
Trương Gia Huy

Âu Dương Chấn Hoa cũng ủng hộ hai đồng nghiệp là Lương Gia HuyHuỳnh Thu Sinh quay về TVB trong năm tới. Anh nhấn mạnh TVB không chỉ quan tâm đến việc đào tạo lứa diễn viên mới mà còn rất để tâm đến việc lứa diễn viên cũ quay về. Khi được hỏi có muốn hợp tác lại với Trương Gia HuyĐào Đại Vũ không, Âu Dương Chấn Hoa đã bật cười: "Có cơ hội thì dĩ nhiên là muốn rồi! Nếu TVB có kế hoạch này, tôi sẽ không để tâm đến việc mình bị kẹp ở giữa họ đâu. Tôi sẽ đích thân liên hệ với họ"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Âu Dương Chấn Hoa tại dienanh.net