Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia "Bằng Chứng Thép 3"

28/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa đã chính thức đưa ra lý do không góp mặt trong phần 3 của loạt phim Bằng Chứng Thép.

Nhắc đến Âu Dương Chấn Hoa, người ta nghĩ ngay đến loạt phim hình sự Bằng Chứng Thép của TVB. Có thể nói bộ phim là bệ phóng vững chắc đưa Chấn Hoa đến gần hơn với khán giả. Hay nói cách khác, chính anh đã góp phần tạo nên thành công vẻ vang của loạt phim này. Trong phim, anh trong vai bác sĩ pháp chứng Cao Ngạn Bác, là người chuyên xét nghiệm các vật chứng thu lại tại hiện trường vụ án. Là người giàu tình cảm nhưng gương mặt nghiêm nghị khiến người khác hiểu lầm anh là người khô khan, khó gần. Thời gian đầu đóng phim do có ngoại hình không mấy nổi bật nên anh toàn được giao vai quần chúng.

Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia

Tuy nhiên, sau thành công của 2 phần đầu, thông tin Âu Dương Chấn Hoa sẽ không góp mặt trong phần 3 của phim khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Giải thích cho quyết định này, mới đây trong chương trình Mái Ấm Gia Đình 4 của đài TVB, nam diễn viên ngoại trừ chia sẻ về việc đóng cùng với chị Quần, thì còn nhắc đến chuyện phần 3 của Bằng Chứng Thép chiếu vào khung giờ khuya.

Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia

Bobby phát biểu rằng: “Lúc phát sóng lần đầu thì tôi do lịch bận quay phim, hầu hết đều ở công ty nên không có thời gian để xem, chỉ có thể nhìn sơ qua vài tập. Tới bây giờ chiếu lại thì có thể xem hết cả 2 phần. Tôi và Lâm Văn Long kết hợp pháp y và pháp chứng phá án rất hay”.

Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia

Sếp Caobác sĩ Cổ rất được yêu thích ở 2 phần đầu của Bằng Chứng Thép. Nhiều người bày tỏ thắc mắc vì sao Bằng Chứng Thép 3 lại thay đổi toàn bộ diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa trả lời rằng: “Lúc đó vì đã lịch trùng với bên Đại Lục, tôi đã nhận quay một bộ phim bên đó nên đành phải qua đó mà bỏ lỡ tham gia phần 3”.

Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia

Dù mất đi vai nam chính ở phần 3 nhưng chú mập vẫn vui vẻ trả lời: “Cũng như phim CSI vậy, mỗi phần đều có nam chính riêng cả, Bằng Chứng Thép cũng vậy. Tôi thấy Lê Diệu Tường diễn vai pháp chứng rất hay. Cách diễn của anh ta khác với tôi, nhìn vào cảm thấy rất tập trung phá án. Cả phần 3 đều dùng tiếng anh để giao tiếp khi xét nghiệm vật chứng. Ở 2 phần đầu vì tôi không giỏi tiếng Anh nên nói thẳng tiếng Trung. Bây giờ thì chuyên nghiệp hơn, thiết bị xét nghiệm rất đầy đủ, tiên tiến và có kết quả chính xác hơn”.

Âu Dương Chấn Hoa lần đầu hé lộ lý do không tham gia

Hiện tại, Bằng Chứng Thép 4 đang chuẩn bị quay lại vào đầu tháng 6 vì những ồn ào tình ái của Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo đó, hậu quả mà nữ diễn viên để lại nặng nề đến nỗi phía TVB phải bỏ ra hơn 30 tỷ đồng để thay vai của cô, lịch phát sóng có thể sẽ lùi đến cuối năm 2019 hoặc sang tận năm 2020.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!