Âu Dương Chấn Hoa tiếp tục đóng lại "Tống Từ" sau 20 năm lên sóng TVB

08/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Mới nhất, thông tin Âu Dương Chấn Hoa tham gia bộ phim Bức Màn Bí Mật phiên bản Hoa Ngữ khiến khán giả vô cùng háo hức và đón chờ đến ngày ra mắt.

 
Khán giả rất háo hức khi nhân vật "Tống Từ" một lần nữa được "khai quật" lại
Khán giả rất háo hức khi nhân vật "Tống Từ" một lần nữa được "khai quật" lại

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

Âu Dương Chấn Hoa đóng phần mới Bức Màn Bí Mật

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, Âu Dương Chấn Hoa hiện đang quay phim Bức Màn Bí Mật, nam diễn viên tiếp tục đảm nhận vai Tống Từ, phim hiện đã bắt đầu quay tại Hoành Điếm. Bức Màn Bí Mật và nhân vật Tống Từ từng được đưa lên màn ảnh một số lần nhưng phải nói bản phim TVB là đạt được yêu thích và phổ biến nhất.

 
Hình ảnh mà Âu Dương Chấn Hoa tiết lộ trên phim trường
Hình ảnh mà Âu Dương Chấn Hoa tiết lộ trên phim trường

Âu Dương Chấn Hoa cũng là trường hợp hiếm hoi của điện ảnh Trung Quốc khi 1 bộ phim được remake lại lần nữa mà do chính nam diễn viên đảm nhận vai chính Tống Từ. Ngoài Âu Dương Chấn Hoa thì dàn diễn viên còn lại đến thời điểm hiện tại vẫn đang được giữ trong vòng bí mật.

 
Phim hiện đã bắt đầu quay tại Hoành Điếm
Phim hiện đã bắt đầu quay tại Hoành Điếm

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Quách Khả Doanh: Hạnh phúc bên người chồng mang danh "đào mỏ"​

"Bức Màn Bí Mật" bộ phim làm nên tên tuổi cho Âu Dương Chấn Hoa

Bức Màn Bí Mật là bộ phim truyền hình phá án về thời cổ đại, tác phẩm đem lại cho người xem nhiều giây phút căng thẳng và ghê sợ trước những vụ án ly kì. Thành công của phần 1 của phim tạo động lực cho TVB làm tiếp phần 2 với sự tham gia của Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn...


Bộ phim kể về Tống Từ- một pháp y nổi tiếng thời nhà Tống và những vụ án ly kỳ xung quanh

Công chiếu vào năm 2000, Bức Màn Bí Mật trở thành bộ phim đạt tỉ suất bạn đài cao nhất và giúp Âu Dương Chấn Hoa đoạt giải Thị đế năm đó của TVB.

Nhân Chứng 2 - Bức Màn Bí Mật 2 (2002) TVB SCTV9 lồng tiếng
Xa Thi Mạn góp mặt trong phần 2 của phim với Âu Dương Chấn Hoa

Sau gần 20 năm, Bức Màn Bí Mật được làm lại 1 lần nữa, mong đây sẽ là tác phẩm tạo nên đột phá cho sự nghiệp điện ảnh cho Âu Dương Chấn Hoa sau vài cú "flop" với nhiều tác phẩm thất bại trong vài năm trở lại đây.

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

ẢNH: Nói chuyện TVB

KHÁN GIẢ XÚC ĐỘNG KHI ÂU DƯƠNG CHẤN HOA NHẮC VỀ MẸ

Gần đây, khi tham gia diễn thuyết trong một chương trình truyền hình, Âu Dương Chấn Hoa đã khiến khán giả bật khóc khi nhắc về mẹ mình:

"Tôi là học viên thứ 11 của lớp huấn luyện nghệ sĩ đài truyền hình TVB năm 1981. Sau khi tốt nghiệp, tôi nhận được nhiều công việc. Năm 1992, bộ phim 'Nhất hào hoàng đình' ra mắt, là vai nam chính đầu tiên trong đời. Làm nam chính rất khó, ăn không đủ no, ngủ không đủ giấc, một ngày 24 giờ không đủ dùng. Có khi tôi phải làm việc 22 giờ, 1 giờ lái xe về nhà, 1 giờ lái xe quay lại phim trường, không đủ cả thời gian để tẩy trang. Khoảng thời gian này, tôi không còn cách nào ngoài việc liều mạng cố gắng, bởi đây là mơ ước, hy vọng của mình nhiều năm, bây giờ đã đạt được".

Xem thêm tại đây!