Âu Dương Chấn Hoa đã tỉnh sau cơn đột quỵ

15/02/2013, 18:33 GMT+07:00

Câu nói đầu tiên của ông là: “Có ai biết chuyện này chưa?

Tin tức về tình hình của Âu Dương Chấn Hoa  sau khi nhập viện do đột quỵ bởi căn bệnh viêm phổi hiện là tâm điểm của báo chí Hongkong. Theo Lydia- quản lý của Âu Dương Chấn Hoa thì hiện tại ông đã tỉnh lại và cảm thấy thoải mái với dịch vụ chăm sóc cực kỳ tốt của bệnh viện. Câu hỏi đầu tiên sau khi ông tỉnh táo là: “Có ai biết chuyện này chưa?”. Tuy nhiên, ông vẫn phải nằm việc theo dõi một tuần nữa.

Phó Khiết Nhàn- vợ Âu Dương Chấn Hoa vẫn đều đặn vào bệnh viện mỗi ngày để chăm sóc chồng

Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ phải nhập viện khi đang tham gia bữa tiệc mừng năm mới tại nhà cùng gia đình và bạn bè thân.  Quách Chính Hồng- người cũng có mặt trong bữa tiệc chia sẻ: “Hiện anh Âu Dương đã phục hồi 80 đến 90% dù vẫn còn một ít lưu chất trong phổi. Anh ấy chỉ cảm thấy hơi mệt một chút”.

Âu Dương Chấn Hoa nhập viện nhưng tiến trình quay của bộ phim truyền hình Tình nghịch tam thế duyên vẫn không dừng lại. Tạm thời, diễn viên đóng thế sẽ đảm nhận các cảnh quay sau lưng của Âu Dương Chấn Hoa cho đến khi ông phục hồi và quay trở lại phim trường.

Âu Dương Chấn HoaQuan Vịnh Hà trong Tình nghịch tam thế duyên

Nữ diễn viên Quan Vịnh Hà- bạn diễn của Âu Dương Chấn Hoa trong Tình nghịch tam thế duyên kể: “Có một lần khi đang quay, Âu Dương Chấn Hoa cảm thấy đau ngực dữ dội. Mặt anh ấy xanh nhợt và vã mồ hôi lạnh vì đau. Lần đó, Âu Dương Chấn Hoa phải nghỉ ngơi 2 ngày mới làm việc lại được”.

Vào hôm qua, Phó Khiết Nhàn- vợ của Âu Dương Chấn Hoa đã đăng một dòng cảm xúc trên trang Weibo: “Hôm nay là ngày Lễ Tình nhân. Tôi hi vọng mọi người sẽ có một ngày hạnh phúc và ngọt ngào. Tôi cũng mong ước chồng tôi sẽ nhanh phục hồi và quay về bên tôi”