Ẩu đả như phim hành động ngay trên sân cỏ khiến trọng tài phải hủy trận đấu

10/07/2018, 12:30 GMT+07:00

Một trận đấu tại Brazil đã trở thành "võ đài" khi các cầu thủ bỏ đá bóng, rượt đuổi nhau trên sân và tung ra những cú sút nhằm vào… ống đồng của đối phương.

Hôm qua, trận đấu play-off ở Serie D (Brazil) giữa Caxias và Treze đã diễn ra vụ ẩu đả khiến trọng tài buộc phải hủy trận đấu. Nguyên nhân xảy ra đánh nhau là do các cầu thủ chủ nhà (áo đỏ) Caxias nóng mắt khi Treze ăn mừng bàn thắng quá lâu.


Vụ ẩu đả khiến toàn cảnh sân cỏ trở nên hỗn loạn
Vụ ẩu đả khiến toàn cảnh sân cỏ trở nên hỗn loạn

Nguyên nhân được cho là do các cầu thủ chủ nhà Caxias đã không giữ được sự bình tĩnh sau khi chứng kiến cầu thủ đối phương ăn mừng bàn thắng quá lâu.

Cụ thể, phút 85, 1 cầu thủ của Treze (áo trắng) ghi bàn giúp họ vượt lên dẫn trước Caxias 3-1. Vụ ẩu đả có lẽ đã không xảy ra nếu cầu thủ ghi bàn không chạy đi ăn mừng quá lâu trong khi Caxias đang rất sốt ruột tìm kiếm bàn gỡ và trận đấu chỉ còn 5 phút.

Cầu thủ Dede bên phía Treze đã bị truy đuổi bởi các cầu thủ Caxias sau khi giúp đội khách vươn lên dẫn trước 3-1. Rất nhiều ngôi sao đội chủ nhà đã đuổi theo Dede và tung ra những cú sút vào cẳng chân của cầu thủ này khiến cầu thủ 31 tuổi phải chạy khắp sân để tránh né "đòn thù" từ đối thủ.


Vụ ẩu đả giữa Caxias và Treze
Vụ ẩu đả giữa Caxias và Treze

Trận thua khiến Caxias bị loại khỏi cuộc đua tranh vé play-off Serie D Brazil, đồng nghĩa mọi nỗ lực ở mùa giải vừa qua của CLB này đã tan tành theo mây khói.

Treze có chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước khi đả bại Caxias 3-1 trên sân đối thủ để giành vé đi tiếp.

5 cầu thủ đã bị đuổi khỏi sân sau sự việc này bao gồm 3 cầu thủ Caxias và 2 cầu thủ Treze. Án phạt nặng đang lơ lửng trên đầu cả 2 CLB sau sự việc đáng tiếc kể trên.