A&T Shop Otsuka cảnh báo nguy cơ hàng nội địa Nhật kém chất lượng

16/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Được biết đến là một đơn vị bán máy tính điện thoại, ipad nội địa Nhật rất đáng tin cậy nhưng A&T Shop Otsuka cũng không quên nhắc nhở khách hàng của mình về những nguy cơ mua phải sản phẩm có mác “Made in Japan” nhưng lại không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đó đều rất đáng quan ngại cả về hiệu quả sử dụng lẫn mẫu mã hình thức.

Khốn khổ vì mê giá rẻ

Thừa nhận rằng, giá thành của các loại máy tính, điện thoại xách tay Nhật có phần rẻ hơn so với việc chúng ta mua sản phẩm trực tiếp, mất thuế phí. Tuy nhiên, không hề có chuyện, giá bán của sản phẩm chỉ bằng ⅓ hay ⅕ so với giá thành gốc. Cho dù có tận dụng mọi ưu điểm, lợi thế, giảm đi lợi nhuận nhưng không một đơn vị cung cấp hàng Nhật nội địa chính hãng nào có thể “phù phép” cho giá thành đến mức như vậy.

A&T Shop Otsuka cảnh báo nguy cơ hàng nội địa Nhật kém chất lượng

Cũng chính vì tâm lý “mê” hàng rẻ, săn hàng 0 đồng mà đã rất nhiều khách hàng bị lừa gạt. Sản phẩm sau khi nhận về không đúng như quảng cáo, không thể sử dụng hoặc là hàng giả, thương hiệu nhái. A&T Shop Otsuka hoạt động trong lĩnh vực này đã 8 năm, nên chắc chắn biết rõ giá bán của hàng nội địa Nhật không thể nào ở mức giá sập sàn như vậy.

Sự trà trộn của “Thương gia đen”

Từ các ưu điểm vượt trội của hàng nội địa Nhật như là giá bán hợp lý, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, độ bền tốt,... nên người tiêu dùng Việt Nam ngày càng yêu mến dòng sản phẩm đó. Điều này cũng chính là điểm yếu khiến cho “Thương gia đen” xuất hiện nhiều hơn, họ là người kinh doanh buôn bán không có tâm, chỉ muốn lừa gạt khách hàng nhằm kiếm lợi nhuận.

Bên cạnh những đơn vị bán hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh, có nguồn gốc sản phẩm rõ ràng như A&T Shop Otsuka thì hàng loạt cơ sở phân phối lừa đảo xuất hiện. Bằng những lời quảng cáo có cánh, đánh vào tâm lý ham hàng rẻ, miễn phí vận chuyển mà tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm kém chất lượng.

A&T Shop Otsuka cảnh báo nguy cơ hàng nội địa Nhật kém chất lượng

Lợi dụng thị hiếu mua hàng trực tuyến, không thể kiểm tra hàng trực tiếp mà họ quảng cáo một đằng, bán hàng một nẻo. Chính vì thế, người mua khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào cũng phải kiểm tra thật kỹ uy tín của nhà phân phối, nguồn gốc của mặt hàng đó cũng như điều kiện bảo hành, các hình thức giao dịch,....

A&T Shop Otsuka - Nơi khách hàng đặt niềm tin

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ điện thoại, laptop, ipad nội địa Nhật chính hãng, A&T Shop Otsuka sớm khẳng định được vị trí và uy tín của mình. Cửa hàng hoạt động dựa trên pháp luật, tuân thủ nghiêm túc quy trình đăng ký kinh doanh, xin cấp mọi loại giấy tờ cần thiết từ cơ quan chức năng đầy đủ. Chính vì thế, người mua có thể an tâm về hoạt động “kinh doanh sạch” của cửa hàng.

A&T Shop Otsuka cảnh báo nguy cơ hàng nội địa Nhật kém chất lượng

Bên cạnh đó, mọi sản phẩm của A&T Shop Otsuka đều có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có quyền kiểm tra, gọi video để trực tiếp kiểm định về hình thức cũng như chất lượng sản phẩm mình quan tâm. A&T Shop Otsuka cam kết bảo hành lâu dài cho mỗi chiếc điện thoại, máy tính mà họ phân phối ra thị trường. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào.

A&T Shop Otsuka cảnh báo nguy cơ hàng nội địa Nhật kém chất lượng

Giá thành của sản phẩm A&T Shop Otsuka bán ra được niêm yết rõ ràng. Mặc dù không thể rẻ “sập sàn” như hàng giả nhưng chất lượng sản phẩm chắc chắn khiến người dùng hài lòng.