Asia Fan Meet trực tuyến của Ed Sheeran cùng sự dẫn dắt của Khánh Vy

11:00 05/11/2021

Buổi Fan Meet trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ tại Châu Á diễn ra với sự dẫn dắt của Khánh Vy - đại diện đến từ Việt Nam và là MC chính của sự kiện này. Trong buổi Fan Meet, Ed Sheeran đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về quá trình sản xuất album cũng như các kế hoạch âm nhạc của anh trong tương lai.

 
Khánh Vy - đại diện đến từ Việt Nam và là MC chính của sự kiện Asia Fan Meet
Khánh Vy - đại diện đến từ Việt Nam và là MC chính của sự kiện Asia Fan Meet

Ed Sheeran chia sẻ về ý nghĩa biểu tượng dấu “=” trong cuộc đời anh là sự kết thúc của những câu hỏi và sự bắt đầu cho những câu trả lời. Năm tháng tuổi 20 của Ed ngập tràn băn khoăn và thắc mắc, chỉ khi bước vào độ tuổi 30 thì Ed mới dần cảm nhận được câu trả lời. Album “=” (Equals) là những lát cắt thân thương nhất của cuộc sống, là cảm xúc khi Ed lên chức bố hay khi anh mất đi một người bạn; và album này cũng chính là cột mốc mà Ed nhận thức rõ ràng được tất cả mọi chuyện xảy đến trong cuộc sống của mình.

Khi người hâm mộ tại Việt Nam hỏi Ed Sheeran về bài hát yêu thích nhất của cô con gái Lyra, Ed đã gọi tên ca khúc “Shivers” vì đây là bài hát duy nhất mà cô con gái 1 tuổi của anh nhiệt tình chuyển động theo giai điệu. Ed cũng tiết lộ anh cho con gái nghe album “=” (Equals) rất nhiều lần để cô bé sớm trở thành fan của bố mình.

Với câu hỏi về ý nghĩa cánh bướm trên bìa album đến từ một fan Việt, Ed chia sẻ rằng mình nảy ra ý tưởng này khi đang đi chạy bộ. Gần đây cuộc sống của anh đã thay đổi rất nhiều và những cánh bướm màu sắc tượng trưng cho tất cả những đổi thay ấy, đồng thời là biểu tượng của một khởi đầu mới, một cuộc sống mới.

 
Album “=” (Equals) đã chính thức ra mắt ngày 29/10
Album “=” (Equals) đã chính thức ra mắt ngày 29/10

Ed Sheeran còn tiết lộ anh sẽ ra mắt phiên bản phát hành lại (repackage) của “=” (Equals) vào năm 2022 với rất nhiều bài hát hay đang chờ đợi khán giả. Vào năm 2023, album tiếp theo trong chuỗi album biểu tượng của anh sẽ được phát hành. Cuối năm 2023, Ed có dự định sẽ ghé thăm Châu Á để thực hiện tour diễn. Anh chia sẻ thêm rằng mình sẽ đi tour trong vòng 5 năm tới và mang theo cô con gái Lyra đi đến khắp mọi nơi trên thế giới!

Bên cạnh đó, Ed cũng thể hiện lòng biết ơn khi người hâm mộ trên thế giới nhiệt tình đón nhận âm nhạc của mình. Đặc biệt đối với siêu hit tỉ view “Shape Of You”, anh chia sẻ: “Bất cứ nơi nào tôi từng ghé thăm, mọi người đều biết đến bài hát này. Kể cả khi tôi đi vào rừng thì cũng có người nhắc tới “Shape Of You”.” Ed nói rằng bài hát này vốn được viết dành cho nữ ca sĩ Rihanna, nhưng anh đã đổi ý và quyết định tự mình thể hiện “Shape Of You”. Cho đến tận bây giờ, anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho ca khúc này.

Kết thúc buổi Fan Meet, host Khánh Vy một lần nữa cảm ơn Ed Sheeran vì những bật mí đầy thú vị. Cô thay mặt người hâm mộ tại Châu Á gửi gắm tới Ed rằng: “Thế giới cần nhiều âm nhạc của Ed Sheeran hơn”. Khánh Vy cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã đón xem Fan Meet trực tiếp qua các Fanpage của Warner Music khu vực Châu Á và không quên nhắn nhủ mọi người tiếp tục dành tình cảm cho MV mới phát hành “Overpass Graffiti”, album “=” (Equals) cũng như Ed Sheeran trong thời gian tới.

Khánh Vy đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ Việt Nam nhờ kĩ năng Tiếng Anh ấn tượng, sự dẫn dắt chuyên nghiệp và khéo léo của mình. Tại phần bình luận trực tiếp của Fan Meet, bên cạnh những câu hỏi dành cho Ed Sheeran thì có rất nhiều fan Việt cảm thấy tự hào và ngưỡng mộ Khánh Vy. Ở cương vị người dẫn dắt chính của sự kiện, Khánh Vy chính là cầu nối giúp người hâm mộ trở nên gần gũi hơn với Ed Sheeran.

 
Khánh Vy thể hiện xuất sắc trong vị trí người dẫn dắt chính Asia Fan Meet của Ed Sheeran
Khánh Vy thể hiện xuất sắc trong vị trí người dẫn dắt chính Asia Fan Meet của Ed Sheeran

------

Xem lại Asia Fan Meet của Ed Sheeran: Click here.

Xem MV “Overpass Graffiti”: Click here.

Nghe album “=” (Equals) trên các nền tảng Youtube / Spotify / Apple Music.