Ashton Kutcher và Mila Kunis sắp lên chức bố mẹ?

24/03/2014, 12:07 GMT+07:00

Thông tin Mila Kunis mang thai đang đã được đăng tải trên khắp các trang báo Mỹ.

Xem thêm:

Lộ bằng chứng Mila Kunis đính hôn với Ashton Kutcher

Những đám cưới được mong đợi trong năm 2014

Sao Hollywood và khoảnh khắc "mùi mẫn" nơi công cộng

Mila KunisAshton Kutcher là một trong những cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất vì sự đáng yêu của họ. Những dấu hiệu hẹn hò của hai người đã được phát hiện, tuy nhiên phải mất vài tháng họ mới bắt đầu công khai sự lãng mạn của mình trong chương trình 70s Show.

Cuối tháng 2/2014, thông tin Kunis đính hôn với bạn trai Kutcher đã lan rộng khi Kunis đang mua sắm tại một cửa hàng cùng với chiếc nhẫn kim cương trên tay. Theo một nguồn tin thân cận cho biết cô và bạn trai, Ashton Kutcher có ý định sẽ chính thức kết hôn vào khoảng thời gian gần nhất.


	
	Cả hai rất tình tứ vào hôm thứ 7 vừa qua.
Cả hai rất tình tứ vào hôm thứ 7 vừa qua.

Khi thông tin về hôn lễ của cặp đôi này vẫn chưa được xác nhận thì mới đây, tin tức Kunis đang mang thai đứa con đầu lòng đã được các trang báo Mỹ cũng như cộng đồng fan của cả hai chia sẻ. Theo trang Us Weekly, một nguồn tin đã tiết lộ: "Họ đang rất hạnh phúc. Đó là điều mà cả hai đều trông đợi".

Tuy nhiên, vốn là một người rất kín tiếng với cuộc sống cá nhân, Ashton vẫn không trả lời báo chí khi được phỏng vấn về niềm vui mới của mình. Nguồn tin trên chia sẻ với Us Weekly: "Ashton rất kín tiếng và không thích công bố tin tức của gia đình mình cho báo giới. Nhưng anh cũng đã chia sẻ tin vui này với người bạn thân thiết là Danny Masterson, người cũng vừa bí mật chào đón đứa con đầu lòng vào hôm 14/2".