Ashley Tisdale bí mật lên xe hoa

10:00 10/09/2014

Nàng Sharpay đỏng đảnh của High School Musical và Christopher French đã chính thức trở thành vợ chồng.

Ashley Tisdale bắt đầu hẹn hò với Christoper French vào năm 2012 sau khi cô chia tay Scott Speer. Đến tháng 8/2013, Ashley - ngôi sao của High School Musiccal - đã nhận lời cầu hôn của rocker Christopher French trên đỉnh của toà nhà Empire Stiate Building, New York. Nữ diễn viên 28 tuổi đã chia sẻ trong hạnh phúc: "Đêm tuyệt vời nhất trong đời. Chúng tôi đã ở trên đỉnh của thế giới".

Tối ngày 8/9 vừa qua, cô và vị hôn phu Christopher đã chính thức thành vợ chồng sau một hôn lễ bí mật và ấm cúng tại Santa Barbara. Một nguồn tin chia sẻ với RadarOnline: "Tất cả các khách mời đều đến địa điểm bí mật đó. An ninh đã được thắt chặt, không ai được sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử khác".

Hai ngày sau hôn lễ, công chúng mới được biết đến về hôn lễ này sau khi Ahsley tuyên bố trên trang cá nhân: "Ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi. Xin giới thiệu ông bà French 8/9/2014".


	
	Cô bạn thân Vanessa Hudgens trở thành phụ dâu cho hôn lễ của Ashley.
Cô bạn thân Vanessa Hudgens trở thành phụ dâu cho hôn lễ của Ashley.

Ashley Tisdale được khán giả biết đến qua những vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng của Disney như The Suite Life of Zack & Cody hay vai nàng Sharpay Evans đỏng đảnh của loạt phim ăn khách High School Musical. Bên cạnh vai trò là diễn viên, Ashley còn là một nữ ca sĩ được yêu mến với hai album chính HeadstrongGuilty Pleasure. Không chỉ vậy, cô còn tập tành vào lĩnh vực sản xuất phim ảnh và cũng nhận được khá nhiều lời khen.