Ashley Thảo Đinh đáp trả sau khi bị vạch trần "buôn gian bán mẹo": "Ai thích thì mua không thì thôi"

25/08/2019, 19:30 GMT+07:00

Ashley Thảo Đinh (Đinh Thị Phương Thảo, sinh năm 1992 ở Đắk Lắk, hiện sống và làm việc tại TP.HCM) là cái tên khá đình đám trong số các nữ PT tại Sài Gòn. Dù không hoạt động nghệ thuật, cô vẫn sở hữu trang cá nhân có gần 60.000 người theo dõi.

 
Thảo Đinh sở hữu thân hình bốc lửa cùng làn da nâu rám nắng khoẻ khoắn
Thảo Đinh sở hữu thân hình bốc lửa cùng làn da nâu rám nắng khoẻ khoắn

Hiện tại, Thảo Đinh là PT nổi tiếng, thường xuyên chia sẻ chế độ ăn uống, tập luyện cho nhiều người. Gần đây, cô vướng lùm xùm về việc gian dối trong buôn bán và bị "bóc phốt" hình ảnh đời thực khác xa với trong hình.

CĐM: "Chị mua về trang trí tủ thôi à, sao toàn chưa mặc nhiều thế?"

Cụ thể, ngày 21/8, trên story cá nhân, Ashley Thảo Đinh - nữ PT nổi tiếng ở Sài Gòn, đăng bán loạt váy áo chưa hoặc đã qua sử dụng một lần - theo lời miêu tả của cô.

Điều đáng nói, dân mạng tìm ra nhiều tấm ảnh khẳng định nữ PT đã sử dụng đồ nhưng lại đăng bán là hàng mới nguyên chưa mặc. Không những vậy, Thảo Đinh còn đăng bán body suit - loại trang phục được cho là nhạy cảm, không phù hợp để bán lại.

 
Cô nàng thường khoe những bức hình nóng bỏng lên mạng xã hội
Cô nàng thường khoe những bức hình nóng bỏng lên mạng xã hội

Ngay sau khi phát hiện ra sự nói dối của Phương Thảo, nhiều người đã không ngừng chỉ trích cô nàng "buôn gian bán mẹo". Người cho rằng cô sống ảo, kẻ khác lại không người phán xét những bộ đồ cô bán.

Thanh Trần: "Ủa, chị thanh lý đồ nhiều thế mà toàn chưa mặc lần nào, chị mua về trang trí tủ thôi à?"

Tiểu Hạnh: "Mặc đến 2 vạn 4 nghìn lần mà vẫn... em chưa mặc lần nào, quỳ."

Việt Trinh: "Bà cô này là thánh sống ảo mà, đợt nọ có phốt bóc trần ảnh sống ảo và thực tế của bà."

>>> Xem thêm: Hotgirl đình đám Ashley Phương Thảo bị bóc mẽ nhan sắc khác xa ảnh mạng nói gì sau sự cố?​

Thảo Đinh đáp trả: "Ai thích thì mua không thì thôi"

Tờ Tri Thức Điện Tử liên hệ tới Thảo Đinh, cô cho biết: "Mình mua đồ rất nhiều, có cái mặc một lần, có cái chưa mặc nên không thể nhớ hết được". Nữ PT nói thêm việc bán đồ chủ yếu cần thuận mua, vừa bán. "Ai thích thì mua không thì thôi. Người ngoài không nên ý kiến", Thảo Đinh khẳng định.

Hiện tại, cô đã bán được gần hết số quần áo đăng lên và chưa có ý định bán tiếp. Trước "phốt" bán quần áo đã mặc, Thảo Đinh từng là tâm điểm "ném đá" của dân mạng vì chỉnh sửa ảnh khác xa đời thực.

Ashley Thảo Đinh đáp trả sau khi bị vạch trần

Hình ảnh đời thực và trên mạng của Thảo Đinh khác xa nhau hoàn toàn

Trên mạng xã hội, antifan của cô lập ra một nhóm kín gồm hơn 3.000 thành viên. Tại đây, dân mạng thường xuyên đưa ra các bằng chứng khẳng định ngoài đời Thảo Đinh có thân hình kém thon gọn, làn da tối màu, không sexy, nóng bỏng như loạt ảnh tự chụp.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng cảm với Thảo Đinh và cho rằng ảnh bị chụp trộm và ảnh tự đăng khác nhau là điều dễ hiểu. Chỉ cần thay đổi góc chụp, ánh sáng là mọi thứ sẽ khác hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Hotgirl Instagram gây sốt nhờ thân hình bốc lửa bị "bóc phốt" ngoài đời khác xa ảnh mạng

Kết

Việc sống ảo trong giới trẻ hiện tại vẫn còn diễn ra khá rầm rộ, họ lợi dụng hình ảnh lung linh qua các ảnh chỉnh hình để chiêu dụ người khác nhằm kiếm tiền, chuộc lợi. Hy vọng đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn đang rơi vào tình trạng sống ảo như Thảo Đinh.

Hết bị tố giả danh người Hàn, Hana Phan Hân tiếp tục bị bốc phốt "sống ảo"

Sau loạt ồn ào giả danh người Hàn và khai man thân thế, Hana Phan Hân lại tiếp tục dính phốt "sống ảo" trên mạng xã hội.

Tại chương trình Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào tháng 4 vừa qua, thí sinh Hana Jang (Hana Phan Hân) nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi vẻ ngoài đáng yêu. Theo đó, cô nàng chia sẻ bản thân là con lai Hàn - Việt, vừa từ Hàn Quốc về Việt Nam 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY