A.R.M.Y yêu cầu 3 ông lớn SM - JYP - YG ngưng lợi dụng BTS để đòi quyền miễn nhập ngũ cho gà nhà

Cộng đồng ARMY đã vô cùng tức giận khi các thần tượng của mình và công ty chủ quản của họ bị lợi dụng để làm lá chắn.

Dù không tham gia vào bất kỳ hoạt động đòi miễn nghĩa vụ quân sự nào, thế nhưng BTS và Big Hit lại liên tục bị "gọi hồn" trong những thông tin về vấn đề này.

Trong thời gian qua, những thông tin xoay xung quanh việc miễn nghĩa vụ quân sự cho các thần tượng Kpop đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Các chính trị gia nghĩ đến việc đề xuất cải cách luật nghĩa vụ quân sự, qua đó cho phép các nghệ sĩ nhạc pop cũng có thể được miễn nhập ngũ như các vận động viên đạt thành tích cao ở các giải đấu quốc tế. Sở hữu thành tích cực khủng trên khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước khiến BTS trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất.


Các chàng trai BTS liên tục được nhắc đến trong những thông tin về miễn giảm nghĩa vụ quân sự.
Các chàng trai BTS liên tục được nhắc đến trong những thông tin về miễn giảm nghĩa vụ quân sự.

Thế nhưng, cộng đồng ARMY bắt đầu cảm thấy khó chịu khi các chàng trai của BTS bị lợi dụng. Bản thân các thành viên và cả công ty chủ quản là Big Hit Entertainment chưa bao giờ lên tiếng muốn được miễn nghĩa vụ quân sự.

Mới đây 5 công ty lớn bao gồm SM Entertainment, JYP Entertainment, YG Entertainment, FNC Entertainment, và Jellyfish Entertainment đã trở thành tâm điểm chỉ trích nặng nề bởi cư dân mạng xứ kim chi. Lý do là 5 công ty này đã có một cuộc họp chung với các quan chức chính phủ nhằm thảo luận về tính khả quan của đạo luật miễn trừ nghĩa vụ quân sự cho giới thần tượng Kpop.


3 CEO của 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc.
3 CEO của 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Tuy nhiên sau đó, dù không tham gia vào cuộc họp này, thế nhưng BTS và Big Hit Entertainment liên tục được nhắc đến khi báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin. Một số người không biết rõ sự việc đã cho rằng BTS và công ty chủ quản đòi hỏi được miễn giảm nghĩa vụ quân sự. Việc thần tượng bị đem ra làm bia đỡ đạn cho gà nhà của 5 công ty lớn kia khiến cho cộng đồng ARMY vô cùng tức giận.


BTS bị đem ra làm bia đỡ đạn.
BTS bị đem ra làm bia đỡ đạn.

Ngay lập tức ARMY đã vào những bài báo có liên quan và để lại hàng loạt bình luận khẳng định BTS và Big Hit không hề tham gia vào chuyện yêu cầu miễn giảm quân sự. Bên cạnh đó người hâm mộ của BTS cũng yêu cầu những trang báo này phải đính chính lại những thông tin sai sự thật. “BTS và Big Hit đều không tham gia vào cuộc họp này, tại sao họ lại có tên trên tiêu đề?”, “Ngưng lợi dụng tên tuổi BTS để làm lá chắn đi”, “Chúng tôi yêu câu phải đính chính lại những thông tin sai sự thật”..., ARMY bình luận.


Cộng đồng ARMY đang vô cùng tức giận vì thần tượng bị lợi dụng.
Cộng đồng ARMY đang vô cùng tức giận vì thần tượng bị lợi dụng.

Những tranh cãi xung quanh truyện BTS và công ty chủ quản Big Hit bị lợi dụng ngày càng bùng nổ dữ dội hơn. Và nhiều khả năng sau sự việc này, đạo luật miễn giảm quân sự sẽ bị bãi bỏ, ngay cả các vận động viên giành thành tích cao cũng không thể được miễn giảm quân sự. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này.

Ảnh: Internet

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Sau tất cả, BTS cũng chỉ là "con mồi" của truyền thông Hàn, bị lợi dụng vụ miễn nhập ngũ để câu view

Jimin (BTS) được khắc tên tại "Đại lộ danh vọng Hollywood" cùng với Michael Jackson và Johnny Depp

Hết BTS, Linh Ka rủ rê bạn trai phá hit của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon

Sao Kpop

BTS

SM Ent

JYP Ent.

YG Ent

Big Hit Entertainment