ARMY bị "hố" khi mạnh miệng nói BTS đạt thành tích đầu tiên trong Kpop

15:00 24/02/2020

Vừa qua, BTS tái xuất Kpop bằng album Map Of The Soul: 7 trong sự chờ đợi của người hâm mộ. 21/2, nhóm cũng ra mắt MV ON phiên bản Kinetic Manifesto Film khiến fan "đã mắt đã tai" vì chất nhạc và vũ đạo trong MV. Trong lần trở này, BTS đạt được nhiều thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Thành tích của BTS làm cộng đồng ARMY (fandom BTS) không khỏi tự hào. Tuy nhiên, vài người hâm mộ đã phóng đại thành tích của thần tượng khiến netizen chê cười.

 
ARMY đang nhầm lẫn về thành tích của BTS.
ARMY đang nhầm lẫn về thành tích của BTS.

>>> Đừng bỏ lỡ: Fan phát cuồng vì khoảnh khắc lộ body của Jungkook và Jimin trong MV

Fan nói quá về kỷ lục của BTS

Album Map Of The Soul: 7 chính thức ra mắt vào 21/2 cùng với MV ca khúc chủ đề ON. Sau khi phát hành, ca khúc ON đã nhanh chóng đạt Realtime All-Kill trên Melon, Genie, Bugs, Soribada, FLO. Ngoài ra, 3 bài hát đều đứng đầu Melon realtime của Melon vào 19 giờ (KST),21/2 đều thuộc về BTS: ON #1, Filter #2  My Time #3.

 
Album Map Of The Soul: 7 đạt thành tích ấn tượng trong mảng digital.
Album Map Of The Soul: 7 đạt thành tích ấn tượng trong mảng digital.

Trước những thành tích mà BTS đạt được, ARMY tự hào về thần tượng và sự ủng hộ tích cực mà cả fandom dành cho các chàng trai. Một tài khoản twitter thường xuyên cập nhật thông tin về BTS và sở hữu lượng người theo dõi lớn đã viết về thành tích này nhưng lại phóng đại nó lại.

>>> Có thể bạn quan tâm:  BTS trở lại không thể vượt mặt BLACKPINK sau khi công chiếu MV

Cụ thể, tài khoản Twitter này đã khẳng định BTS là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu 3 ca khúc trong top All-Kill của Melon. Nhiều fan cũng tin vào thành tích này của BTS.Trên thực tế, đây là điều mà BIGBANGWINNER đều đã làm được trong sự nghiệp âm nhạc của họ. BTS chỉ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên Realtime All-Kill Melon 3 ca khúc tính trong năm 2020.

 
ARMY lại đang phóng đại về thành tích của idol.
ARMY lại đang phóng đại về thành tích của idol.

"Gà" nhà YG đã đạt được kỷ lục này

Năm 2011, BIGBANG sở hữu 3 ca khúc nằm trong Top 3 Realtime All-Kill của Melon: Tonight #1, What Is Right #2, Somebody To Me #3. Tiếp đó, 29/2/2012, thành tích này của BIGBANG lặp lại với 3 ca khúc lần lượt Bad Boy, BlueLove Dust. Năm 2016, album MADE của BIGBANG tạo nên kỷ lục tương tự khi FXXK IT, Last Dance, Girlfriend đạt Melon realtime cùng lúc trong top 3.

 
Thành tích BIGBANG đạt được năm 2011.
Thành tích BIGBANG đạt được năm 2011.

 
Năm 2012.
Năm 2012.

 
Năm 2016.
Năm 2016.

Không chỉ BIGBANG, WINNER cũng làm được điều tương tự vào năm 2014. Melon All-KIll với 3 vị trí đầu bảng lần lượt thuộc về Empty, Color RingDifferent. Hai nhóm nhạc nam đình đám của nhà YG đều đã ghi dấu trong lịch sử Kpop những thành tích ấn tượng. Đó không phải là điều chỉ duy nhất BTS làm được.

 
Thành tích của WINNER.
Thành tích của WINNER.

>>> Xem ngay: G-Dragon bỏ theo dõi Seungri trên mạng xã hội khiến fan hoang mang

Không thể phủ nhận việc BTS thành công với album Map Of The Seoul: 7, tuy nhiên ARMY lại phóng đại những gì thần tượng làm được. Sau khi bị netizen phát hiện và chê cười, tài khoản Twitter này đã xóa tweet về thành tích của BTS.

Những điều BTS làm được với Map Of The Soul: 7

Sau khi trở lại với album Map Of The Soul: 7, BTS tiếp tục chứng minh sức hút trên toàn cầu của nhóm bằng loạt thành tích đáng nể.

Trên trang web đáng giá album Metacritic, album của BTS được đánh giá ở mức 86 điểm. Đây là số điểm cao nhất hiện tại trên trang web này đối với album của một nhóm nhạc.

Bên cạnh đó, Map Of The Soul: 7 còn gây ấn tượng trong mảng digital. Các ca khúc trong album lần lượt debut trong top các trang nghe nhạc trực tuyến. BTS là nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2020 chiếm trọn top 3 Melon: ON, Filter, My Time.

Về doanh số bán đĩa, Map Of The Soul: 7 là album bán chạy nhất lịch sử Hanteo chỉ sau 3 giờ phát hành với số lượng bán ra là 2,587,498.  6 tiếng sau khi phát hành, con số này đã lên đến 2,653,050.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​