ARMY cười đau bụng và sốt rần rần với màn đánh cầu lông "tình bể bình" của BTS

12/07/2018, 16:55 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của Run BTS!, các chàng trai Bangtan đã có màn thi đấu cầu lông để nhận quà vặt từ staff và tạo nên nhiều khoảnh khắc hài hước.

Nếu như là ARMY trung thành hay theo dõi hoạt động của BTS, hẳn bạn không còn xa lạ gì với show thực tế Run BTS! được phát sóng hàng tuần cực hot của nhóm. Vừa qua, trong tập mới nhất của Run BTS!, các chàng trai Bangtan đã có màn thi đấu cầu lông để nhận quà vặt từ staff và tạo nên nhiều khoảnh khắc hài hước. Tại màn thi đấu này, cứ mỗi 2 thành viên sẽ bị trói tay tạo thành 1 cặp thi đấu để thi đấu với nhau. Ngay sau đó, khoảnh khắc các chàng trai Bangtan nắm tay nhau skinship để đánh cầu lông đã khiến các ARMY phát sốt ngây ngất.
 


Em út Jungkook nắm tay anh cả Jin và V khi thi đấu
Em út Jungkook nắm tay anh cả Jin và V khi thi đấu

Run! BTS là show thực tế giải trí của riêng các thành viên BTS. Trong chương trình, các thành viên BTS sẽ tham gia thử thách, trò chơi, hoạt động dã ngoại đầy hấp dẫn. Ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 2015. Cho đến nay Run! BTS đã phát sóng 54 tập phim và thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Trong một diễn biến khác, vào buổi trưa ngày 10/6 vừa qua, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ TM88 đã đăng một nội dung trên Twitter đại loại rằng anh đang tìm cách liên lạc với Suga/Yoongi. Dòng trạng thái trên nhanh chóng trở thành một đề tài nóng hổi trên MXH. TM88 không còn cách nào khác đành nhanh chóng xóa đi dòng tweet này. Mặc dù sự việc diễn ra chóng vánh nhưng nó cũng quá đủ để fan K-Pop bàn tán liên tục về chuyện này. Các fan tin rằng TM88 đang tìm cách gặp gỡ Suga để cùng nhau hợp tác trong 1 dự án âm nhạc nào đó.

ARMY tin rằng TM88 đang tìm kiếm Suga để hợp tác trong 1 dự án nào đóARMY tin rằng TM88 đang tìm kiếm Suga để hợp tác trong 1 dự án nào đóARMY tin rằng TM88 đang tìm kiếm Suga để hợp tác trong 1 dự án nào đó