ARMY xót xa trước hình ảnh BTS phờ phạc mệt mỏi vì bị đám đông bao vây ở sân bay Đài Loan

07/07/2018, 17:20 GMT+07:00

Vào ngày 06/07 vừa qua, các thành viên BTS đã xuất hình trong tình trạng phờ phạc mệt mỏi khi bị một đám đông fan hâm mộ bao vây ở sân bay Đài Bắc, Đài Loan.

Vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, các thành viên BTS rời khỏi sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc để đi đến Đài Bắc Đài Loan tham dự chương trình âm nhạc "SBS Super Concert in Taipei". Tại sân bay Incheon, nhóm đã bị đông đảo người hâm mộ vây quanh tạo nên cảnh tượng xô đẩy chen lấn.


BTS lên đường đến Đài Loan tại sân bay Incheon
BTS lên đường đến Đài Loan tại sân bay Incheon

Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Đài Bắc, Đài Loan, sự việc còn trở nên nghiêm trọng hơn khi BTS tiếp tục bị một đám đông người hâm mộ bao vây ở cự ly gần để quay phim, chụp ảnh. Một nhóm người được cho là ARMY fan hâm mộ của BTS đã liên tục bám theo nhóm ở khoảng cách gần, và theo đuổi từ lối vào sân bay, qua đường hầm VIP, cho đến tận lối ra và thậm chí còn tiếp tục đi xa hơn thế.
 


Dù đã lên xe di chuyển khỏi sân bay, BTS tiếp tục bị fan truy đuổi
Dù đã lên xe di chuyển khỏi sân bay, BTS tiếp tục bị fan truy đuổi


Trong đoạn video fancam được ghi lại, người xem có thể thấy hình ảnh các thành viên RM, V... mệt mỏi gục mặt trước đám đông. Bất chấp việc BTS kiệt sức đến mức phải ngồi lên xe điện di chuyển khỏi sân bay, các fan hâm mộ trên vẫn liên tục dí sát camera, điện thoại vào người các thành viên để ghi hình chụp ảnh.


RM mệt mỏi dùng tay che mặt nghỉ ngơi
RM mệt mỏi dùng tay che mặt nghỉ ngơi


Sau khi những hình ảnh trên lan truyền trên MXH, các ARMY quốc tế đã nổ ra tranh cãi chỉ trích hết lời với fan của BTS tại Đài Loan. Ngay sau sự việc này, các ARMY Đài Loan cũng phản biện lại rằng những fan có mặt tại sân bay quấy rầy BTS ở trên không phải người nào cũng là người Đài Loan mà còn có rất nhiều các fan Hàn và Nhật đã bám đuôi BTS từ sân bay Incheon, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ARMY Đài Loan đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến BTS và các fan khác, mặc dù không phải tất cả ARMY Đài Loan nào cũng đều có lỗi trong sự cố này.