Sau scandal về chiếc áo in hình nhạy cảm, BTS bị gạch tên khỏi loạt chương trình tại Nhật Bản

10/11/2018, 12:10 GMT+07:00

Trải qua những scandal về chiếc áo in hình vũ khí hạt nhân của Jimin từ 2 năm trước, BTS đã bị gạch tên khỏi loạt chương trình của Nhật Bản. Thông tin này khiến cộng đồng ARMY vô cùng phẫn nộ.


BTS khiến ARMY lo lắng vì scandal về chiếc áo thun in hình bom nguyên tử của Jimin.
BTS khiến ARMY lo lắng vì scandal về chiếc áo thun in hình bom nguyên tử của Jimin.

Vừa qua, Jimin (BTS) liên tục bị chỉ trích vì mặc chiếc áo in hình vũ khí hạt nhân phía sau, gợi lên quá khứ đau thương của người dân Nhật về chiến tranh thế giới thứ II. Mặc dù chiếc áo này đã được Jimin mặc từ 2 năm trước và mới đây nhà thiết kế cũng đã lên tiếng giải thích nhưng BTS vẫn không tránh khỏi những tổn thất nặng nề từ scandal này. Theo ông hình ảnh trên chiếc áo chỉ là ý tưởng của ông về lịch sử, không hề cố ý gây ảnh hưởng đến BTS và tình hình giữa hai nước Nhật - Hàn.


Hình ảnh chiếc áo gây tranh cãi của Jimin.
Hình ảnh chiếc áo gây tranh cãi của Jimin.

Mới đây, ARMY càng thêm phẫn nộ khi loạt các chương trình truyền hình của Nhật đã tuyên bố loại BTS. Một tờ báo Nhật đã đưa tin sau chương trình Music Station Live của Asahi TV, BTS sẽ không tham dự chương trình nào của Nhật. Các chương trình đó bao gồm: Giao thừa Kōhaku của NHK, FNS Music Festival của Fuji TV. Hành động này của các nhà sản xuất chương trình đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến các chàng trai BTS.


BTS sẽ không thể tham dự loạt chương trình của Nhật vì tình hình chính trị giữa hai nước.
BTS sẽ không thể tham dự loạt chương trình của Nhật vì tình hình chính trị giữa hai nước.


Màn trình diễn gây tranh cãi của BTS tại MGA 2018.

Không chỉ bị gạch tên khỏi loạt chương trình, vì tình hình chính trị căng thẳng giữa hai nước Hàn - Nhật, đông đảo netizen Nhật Bản đã lên tiếng, yêu cầu BTS đừng bao giờ “đặt chân” đến nước Nhật. Thời gian qua, BTS đã phải đối mặt với rất nhiều khủng hoảng. Thậm chí, bình luận chỉ trích BTS có lượng đồng tình cao nhất, lên đến hơn 37.000 lượt. Ngoài ra, nhiều comment tương tự khác cũng nhận được xấp xỉ 10.000 lượt vote.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!