Góc hài hước: ARMY tố EXO cùng hàng loạt công ty giải trí đạo nhái trò chơi này của BTS

22/12/2018, 14:10 GMT+07:00

Đây là câu chuyện được fan Kpop nhận xét là hài hước nhất năm khi không chỉ EXO mà các công ty giải trí của Kpop cũng bị tố bắt chước BTS.

Bên cạnh việc trở lại cùng album tái bản mang tên Love Shot, các fan của EXO cũng vô cùng vui mừng khi nhóm chính thức ra mắt show thực tế mới mang tên We'll Show You EXO dưới sự dẫn dắt của MC Lee Soo Geun. Đã lâu lắm rồi các fan mới có dịp chứng kiến EXO "quẩy banh nóc" không màng hình tượng trong các show thực tế như thế này.   


EXO trong show thực tế mới mang tên We'll Show You EXO.
EXO trong show thực tế mới mang tên We'll Show You EXO.

Bất ngờ thay, một trò chơi trong show thực tế của EXO bất ngờ bị ARMY tố là đang bắt chước BTS. Cụ thể, nhóm nhạc nhà SM đã chơi trò đeo tai nghe đoán từ hay vẫn thường được fan Việt gọi với tên thông dụng hơn là Tam Sao Thất Bản. Trước đó, BTS cũng đã từng chơi trò chơi này trong show Run BTS và vì lí do đó mà bạn ARMY đã lên tiếng tố EXO đạo trò chơi này từ BTS và bắt đầu đổ lỗi cho SM.


EXO bất ngờ bị tố "đạo nhái" trò chơi của BTS.
EXO bất ngờ bị tố "đạo nhái" trò chơi của BTS.

Không chỉ có EXO và SM mà chủ tài khoản này còn cho rằng tất cả các công ty đều đang "đạo nhái" Big Hit và BTS. Rất nhanh chóng, bài đăng của chủ tài khoản này đã thu về 11.000 lượt yêu thích và 3.000 lượt chia sẻ chỉ sau 7 giờ đồng hồ.

Kpop fan vừa hoang mang lại vừa không thể nhịn cười được trước lời buộc tội của bạn ARMY này. Bởi lẽ, trò đeo tai nghe đoán từ hay bài hát là một trò chơi rất thông dụng và phổ biến trong các show thực tế. Rất nhiều nhóm nhạc thần tượng, nghệ sĩ cũng đã từng chơi qua trò này trong Weekly Idol hay New Journey To The West... chứ chẳng riêng gì EXO.

Góc hài hước: ARMY tố EXO cùng hàng loạt công ty giải trí đạo nhái trò chơi này của BTS


Trước EXO, HIGHLIGHT hay RED VELVET đều đã từng chơi trò này trong Weekly Idol.
Trước EXO, HIGHLIGHT hay RED VELVET đều đã từng chơi trò này trong Weekly Idol.

Người hâm mộ cũng cho rằng fan của BTS đang làm quá lên và "thần thánh hóa" thần tượng của mình quá mức cho phép. Đây cũng chẳng phải là trò chơi mà BTS tự nghĩ ra hay là sáng tạo ra thế nên việc tố EXO bắt chước BTS chỉ vì BTS đã chơi trò này trước đó rồi là điều hết sức hài hước. 


Phải chăng ARMY đang làm quá sự việc này lên?
Phải chăng ARMY đang làm quá sự việc này lên?

Về phía ARMY, fandom nhà BTS cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng đây chỉ là hành động riêng lẻ của một ARMY thôi do đó người hâm mộ không nên đánh đồng và chỉ trích cả một cộng đồng fandom như thế. Vả lại, các ARMY khác cũng đang hết sức bất bình trước sự việc này thế nên Kpop fan không nên vội chỉ trích toàn bộ ARMY.        

Một vài bình luận của netizen khi hay tin EXO bị tố "đạo nhái" trò chơi của BTS:

- ARMY cứ xem Big Hit với BTS như là cái rốn của vũ trụ vậy á.

- Hôm qua tớ vừa xem Running Man tập từ năm 2016 ấy rồi các thành viên trơi trò này. Ủa rồi như vậy là cả Running Man cũng đạo ư? 

- Đụng hàng ai cũng được chứ đụng BTS là không được đâu nha mấy bạn. Trời cái trò Tam Sao Thất Bản biết bao nhiêu người chơi rồi với lại có phải BTS tạo ra trò đó đâu chứ.

- Ôi, mị đã tìm ra câu chuyện hài nhất nhất năm rồi đây.

- Hồi trước hình như ở Việt Nam hình như cũng có chương trình Tam Sao Thất Bản giống vầy thì phải. Một số chương trình của Trung Quốc mị xem mấy năm trước cũng có. Ôi, vậy tất cả đều có cỗ máy thời gian bay đến tương lai để đạo BTS sao?

Việc sở hữu lượng fan đông đảo cũng đem lại cho BTS khá nhiều rắc rối khi nhóm thường xuyên dính vào những lùm xùm không đáng có như thế này. Và vì EXOBTS vốn là hai nhóm nhạc "kỳ phùng địch thủ" của nhau thế nên mỗi hành động của EXO có liên quan đến BTS cũng đều bị đem ra để so sánh từng li từng tí một. Các bạn có nhận xét gì về sự việc này?       

Ảnh: Tổng hợp