Ariel

ARIEL - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Các nhân vật Disney trông ra sao trong phiên bản 'đảo ngược giới tính'

Các nhân vật Disney trông ra sao trong phiên bản "đảo ngược giới tính"

ASIABIZ

Đã bao giờ bạn tự hỏi những nhân vật Disney ở phiên bản giới tính đối nghịch trông sẽ ra sao chưa? Những hình ảnh dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đấy!

Những lỗi ngớ ngẩn trong phim Disney mà bạn có thể không để ý

ASIABIZ

Có kha khá những lỗi sai ngớ ngẩn trong các tác phẩm của Disney mà bạn có thể đã không để ý trong quá trình theo dõi đó.

Khi các nhân vật Disney được vẽ theo phong cách anime

ASIABIZ

Những nhân vật từ vũ trụ phim ảnh Disney tiếp tục là nguồn cảm hứng để các họa sĩ thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Khi các nhân vật Disney đam mê dùng MXH

ASIABIZ

Họa sĩ truyện tranh Justin Hall đã khiến người hâm mộ Disney bất ngờ khi phác họa các nhân vật cổ tích thông qua lăng kính của những trang mạng xã hội phổ biến.

Xếp hạng những ông bố, bà mẹ trong phim hoạt hình của Disney

ASIABIZ

Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái được nhắc đến khá nhiều trong các tác phẩm hoạt hình của Disney. Mỗi tác phẩm lại khắc họa một hình tượng phụ huynh khác nhau.

Sự thật thú vị về The Little Mermaid khiến bạn bất ngờ

ASIABIZ

Những câu chuyện hậu trường và quá trình xây dựng nên tác phẩm The Little Mermaid sẽ khiến bạn bất ngờ với nhiều sự thật vô cùng thú vị.

Những ý kiến đi ngược số đông về phim hoạt hình của Disney

ASIABIZ

Thông thường mọi người sẽ nhìn vào ý kiến số đông để cho rằng đó là ý kiến đúng. Thế nhưng cũng có không ít ý kiến thiểu số khiến ta phải suy nghĩ về nó.

Những nhân vật mang lại nhiều ý nghĩa trong lịch sử của Disney

ASIABIZ

Không chỉ đem lại hiệu ứng hình ảnh thích mắt hay những phút giây thư giãn cho người xem, mà nhiều nhân vật của Disney còn để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Những lý do khiến các chàng hoàng tử Disney là bạn trai không tốt

ASIABIZ

Cũng giống như những nàng công chúa, các chàng hoàng tử của Disney cũng mang trong mình những khuyết điểm khiến hình ảnh họ bị xấu đi nhiều trong mắt khán giả.

Khi những nàng công chúa Disney được vẽ theo tỉ lệ thật

ASIABIZ

Một họa sĩ tới từ Hoa Kỳ đã quyết định vẽ lại những nàng công chúa Disney theo tỉ lệ người thật. Hình ảnh mới này gây được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Xem thêm