Bị Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt tẩy chay, BTC Grammy cố tình mời BTS để "chữa cháy"?

08:50 10/02/2019

Sau khi, Big Hit xác nhận BTS sẽ tham gia lễ trao giải Grammy lần thứ 61 diễn ra vào ngày 10/2 (giờ địa phương) tại Staples Center (Los Angeles), khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, nhiều làn sóng trái chiều cũng xoay quanh các anh chàng khi Ariana Grande và Taylor Swift từ chối tham gia chương trình, CĐM cho rằng BTC Grammy đang dùng hình ảnh nổi tiếng toàn cầu của BTS để tăng rating.

Bị Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt tẩy chay, BTC Grammy cố tình mời BTS để

Khá vinh dự khi đây là lần đầu tiên nhóm nhạc đại diện Hàn Quốc tham gia lễ trao giải danh giá. Những hình ảnh chỗ ngồi gần đây được tiết lộ tại đêm trao giải, BTS xuất hiện ở hàng ghế đầu ngay gần các ca sĩ Miley Cyrus, Camilia Cabello…cho thấy sự ưu ái của ban tổ chức dành cho các chàng trai. BTS sẽ xướng tên và trao giải cho người chiến thắng hạng mục Best Recording Repackage - Thiết kế cho bản thu xuất sắc nhất. 

Bị Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt tẩy chay, BTC Grammy cố tình mời BTS để

Không những thế sự xuất hiện của BTS cùng dàn sao nổi tiếng như Camila Cabello, Cardi B, Brandi Carlile, Miley Cyrus, Shawn Mendes… giúp Grammy năm nay nhận được thêm sự chú ý. Và có thể nói BTS sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng rating của chương trình.

Bị Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt tẩy chay, BTC Grammy cố tình mời BTS để

Tuy nhiên, trước thềm lễ trao giải chính thức diễn ra, những ồn ào xung quanh lại càng gây xôn xao hơn cả. Ariana Grande bất đồng với nhà sản xuất Grammy về danh sách bài hát sẽ biểu diễn trong lễ trao giải, ngôi sao này từ chối tham gia chương trình này. Ariana Grande là một một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại, cô nàng vừa thiết lập  nhiều kỷ lục với những đĩa đơn mới như 7 Rings, Thank u, next

Bị Ariana Grande, Taylor Swift đồng loạt tẩy chay, BTC Grammy cố tình mời BTS để

Ngoài Ariana, Taylor Swift cũng xác nhận không tham gia. Truyền thông dự đoán giọng ca Bad Blood vắng mặt vì cô không nhận được đề cử nào quan trọng.

Vui mừng là thế nhưng nhiều khán giả lo ngại rằng BTC Grammy đang dùng hình ảnh nổi tiếng toàn cầu của BTS để lắp vào chỗ trống của Ariana GrandeTaylor Swift để tăng rating cho chương trình nếu như đây là sự thật thì không thể nào chấp nhận được. Tuy nhiên nhiều fan cũng cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp khi những mâu thuẫn của BTC với các ngôi sao lớn vừa xảy ra gần đây.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!