Ariana Grande lại một lần nữa bùng show phút 89 vì lí do không thể thiếu chuyên nghiệp hơn

15/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Lại một lần nữa, Ariana Grande lại chứng tỏ cho cả showbiz thấy rằng không ai xứng đáng hơn danh hiệu “Nữ hoàng bùng show” bằng cô. Vừa qua, Ariana Grande lại tiếp tục hủy bỏ đêm nhạc ở cận kề giờ diễn khiến ban tổ chức chỉ còn cách khóc ròng với một lí do vô cùng thiếu chuyên nghiệp: Cuộc hủy hôn với Pete Davidson khiến nữ ca sĩ không chịu nổi cú shock tinh thần.


Khi thì hủy show vì bị cảm, khi thì vì hủy hôn nên không có tâm trạng hát. Ariana Grande có xứng đáng với sự yêu mến khán giả dành cho mình?
Khi thì hủy show vì bị cảm, khi thì vì hủy hôn nên không có tâm trạng hát. Ariana Grande có xứng đáng với sự yêu mến khán giả dành cho mình?

Theo đó, nữ ca sĩ của No Tears Left To Cry đã đồng ý với màn trình diễn ở sự kiện Gala gây quỹ phòng chống ung thư được tổ chức bởi hãng phim Warner Bros. Tuy nhiên, ngay trước giờ khai mạc, Ariana thông báo rằng cô không thể biểu diễn được do vừa chia tay với vị hôn phu Pete Davidson. Cô nói với báo chí rằng mình không thể lên sân khấu và hát với một tâm trạng đau buồn như thế được. Đối với cô, điều đó là không tôn trọn khán giả.

Scooter Braun đã vô cùng tức giận và thất vọng vì phải tìm cách đối mặt với truyền thông và sự phẫn nộ từ phía khán giả cũng như ban tổ chức. Được biết, Scooter Braun đã phải khó khăn như thế nào khi tìm cách giải thích với khán giả. Đổi lại sự vắng mặt này, quản lí của Ariana Grande phải nhờ MC Trevor Noah góp vui bằng một màn hài độc thoại chữa cháy. Dĩ nhiên nó chả thấm vào đâu so với nỗi thất vọng ê chề mà Ariana mang lại.


Giọng hát thì được yêu mến...
Giọng hát thì được yêu mến...

>> Có thể bạn quan tâm:
Ariana Grande và Pete Davidson tuyên bố rút khỏi mạng xã hội
Ariana Grande trở mặt với truyền thông về tin đồn tính hôn
Khán giả đau lòng khi nhớ lại ngày hủy show diễn ở Việt Nam của Ariana

Còn nhớ lần bùng show ở Việt Nam, khán giả đã tức giận với Ariana Grande ra sao. Tuy nhiên, vẫn có người tiếp tục bênh vực cô cho tới khi họ thấy nữ ca sĩ hoàn toàn khỏe mạnh diễn ở Trung Quốc vào ngày hôm sau. Có lẽ tất cả những show diễn hay sự kiện khi nghĩ đến việc mời nữ ca sĩ này thì nên có kế hoạch dự phòng. Bản thân Ariana, không cần biết cô nổi tiếng tới đâu, cô có tài năng nhưng để nổi tiếng và có được danh vọng, cô cần có khán giả.


... nhưng nhân cách thì tương đối khó có thể chấp nhận.
... nhưng nhân cách thì tương đối khó có thể chấp nhận.

Việc bùng show với lí do gì đi chăng nữa thì chắc chắn lời xin lỗi sẽ không thể chữa cháy ngày này qua tháng nọ. Ngoài tài năng, người nổi tiếng còn có được sự yêu mến của khán giả nhờ thái độ chuyên nghiệp và sự chân thành. Không rõ fan của Ariana Grande có còn lời lẽ nào để bênh vực một con người với thái độ thiếu chuyên nghiệp như thế này nữa không?