Viếng tang lễ của danh ca Aretha Franklin, Ariana Grande bị mục sư chủ trì sàm sỡ vòng 1

12:15 01/09/2018

Cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ và chỉ trích gay gắt hành vi quấy rối sàm sỡ của một vị mục sư - ông Charles H. Ellis III khi chẳng ngại ngần sờ soạng cơ thể của nữ ca sĩ Ariana Grande giữa tang lễ danh ca Aretha Franklin.

Ngày 31/8 (giờ địa phương), tang lễ của Aretha Franklin - "nữ hoàng nhạc Soul" đã được cử hành tại Detroit (Mỹ) khi bà qua đời sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Buổi tang lễ đã có sự viếng thăm và đưa tiễn của nhiều người nổi tiếng, thậm chí vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton cũng có mặt. Thế nhưng đáng tiếc thay buổi lễ đã bị mất đi sự trang nghiêm khi xảy ra một sự cố không đáng có đến từ chính vị mục sư chủ trì tang lễ. 


"Bàn tay đen" của mục sư bị bắt gặp trên sóng truyền hình
"Bàn tay đen" của mục sư bị bắt gặp trên sóng truyền hình

Trong buổi lễ, Ariana Grande xuất hiện với vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc (You Make Me Feel Like) A Natural Women huyền thoại của chính Aretha Franklin, và đã có một cuộc trò chuyện ngắn trên bục chủ trì với mục sư Charles Ellis III. Ông đã hài hước đùa cợt với Ariana Grande:

"Cho tôi xin lỗi vì điều này. Nhưng cô con gái 28 tuổi tôi đã bảo tôi thật già cỗi với cái tuổi 60. Khi thấy tên Ariana xuất hiện trong chương trình, tôi đã nghĩ đó là một món ăn mới của Taco Bell".

Ngay sau đó, ông thản nhiên ôm chặt nữ ca sĩ trong sự ngại ngùng của Ariana. Nhưng cộng đồng và báo chí đã nhanh tay "chớp" được góc máy cho thấy "bàn tay đen" của mục sư sờ soạng vòng 1 của Ariana một cách rõ ràng. Đây là một hành động không đứng đắn, hơn nữa còn xảy ra trong buổi tang lễ nên mục sư Charles Ellis III đang phải hứng chịu chỉ trích nặng nề từ dư luận.


Chính Ariana cũng phải ngỡ ngàng trước sự việc xảy ra bất ngờ này
Chính Ariana cũng phải ngỡ ngàng trước sự việc xảy ra bất ngờ này

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải và phát sóng rộng rãi, đã có những lời bình luận như sau:

"Người đàn ông với bàn tay đầy tranh cãi đối với ngôi sao Ariana Grande trên sóng truyền hình quốc gia tại tang lễ của Aretha Franklin là một mục sư" 

"Tại sao một người với danh vị mục sư lại có thể có hành động như thế trên sóng truyền hình?"

"Vị mục sư này khiến tôi thật sự khó chịu khi xem lại khoảnh khắc đó".

Trang tin Radar Online còn thẳng thừng gọi đây là hành động "không biết xấu hổ ngay tại tang lễ của Aretha Franklin" khi vị mục sư bỡn cợt với tên tuổi của Ariana Grande và có hành vi quấy rối đụng chạm vòng 1 của nữ ca sĩ.


Buổi tang lễ có sự xuất hiện của cả vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton đến viếng thăm và đưa tiễn
Buổi tang lễ có sự xuất hiện của cả vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton đến viếng thăm và đưa tiễn

Hiện tại, giọng ca Problem, hôn thê của Pete Davidson chưa có bất kỳ bình luận nào về sự việc này trên mạng xã hội dù hashtag #RespectAriana đang gây bão lớn trên Twitter.