#AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” cách giải trí mới đầy thú vị của giới trẻ thời công nghệ 4.0

28/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Dưới hình thức quiz giải trí, AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” hiện thu hút đông đảo các bạn trẻ đặc biệt là các idol, người nổi tiếng, những bạn trẻ đam mê khám phá bản thân.

Nhiều người dùng đã từng nghĩ rằng các filters trên Instagram chỉ góp phần làm đẹp bức ảnh nhưng khi AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” xuất hiện đã khiến cho cộng đồng đặc biệt thích thú bới sự dí dỏm thú vị của các thông điệp.

https://lh6.googleusercontent.com/mPyn3xKSsTKpotmNh1klan-oHIV09s2Q4-iD6XSH5sn9x29XCK3lcx571Xe2dCsfbgaJX0CXF1tkDKfjj0QaKyXHht3jYymlOn66zuxwDDnlscaD1NI84PmmcUQVIJ8Vp9aUUuh-
Chỉ hơn 10 giây, các bạn  đã có những trải nghiệm vui vẻ, sảng khoái, thú vị.

Chỉ với 10 giây trải nghiệm AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?”, việc khám phá tính cách bản thân trở nên vô cùng hay ho và thú vị. Biết được điểm mạnh của mình là cách giúp bạn thêm thật nhiều tự tin và năng lượng để thể hiện bản thân tốt hơn. AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” mang đến sự cỗ vũ tích cực đến mọi người rằng hãy luôn giữ một tinh thần sảng khoái, rực cháy đam mê để “chiến hết mình” dù bạn là ai, bạn theo đuổi đam mê gì để không bao giờ phải hối tiêc về những tháng năm vượt qua khó khăn chinh phục ước mơ. 

 
AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” đang lan tỏa tinh thần sảng khoái, bùng đam mê trong giới trẻ
AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” đang lan tỏa tinh thần sảng khoái, bùng đam mê trong giới trẻ

 Có vô vàn các chủ đề AR filter có thể được chọn để sáng tạo nội dung, nhưng Tiger Crystal đã chọn tinh thần “Bật sảng khoái, bùng đam mê” để tương tác với người chơi thông qua những câu hỏi gần gũi với lối sống nhiệt huyết, dám đam mê dám dấn bước nhưng không kém phần dí dỏm như: Bạn là “Người chơi hệ solo” hay những người thuộc hệ “Mồi ngon sao thiếu homie”; bạn là người dễ tính kiểu “Có kèo là cân, ai cần là theo” hay kiểu “Kèo thân mới cần theo”, bạn thuộc tuýp “Làm phải căng chơi phải nhiệt” hay “Làm thảnh thơi, chơi thư giãn”… và rất nhiều câu thú vị khác. Điều này đã khiến cho game AR filter ”Vũ trụ nói gì về bạn?” của nhãn hàng Tiger Crystal ghi điểm trong lòng người chơi.

Sau Cris Phan, Anh Tú, các idol như Cô Em Trendy, Phương Ly, Ngân Sát Thủ đã có rất nhiều bạn trẻ tham gia trải nghiệm này như: Dino Vũ, Thảo Nhi Lê, Vân Anh, Anh Thám Tử, Tôn Kinh Lâm,...

https://lh6.googleusercontent.com/BK3aoktXjVOfrs3yc1p9p3BFIEIGo3khC-Ll4I2GuPke9WuGHUCu13XsbZ2WI_FLFg0E3i26D3BQrhKAfWLvFglpzRAvnBque_F2l-zaR-QEl_DZ7AtmhzD93PeqwMzOHO8rvpd8
AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn?” khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích với trải nghiệm khám phá bản thân.

Sau những giây hồi hộp, phấn khích chờ đợi kết quả, thật bất ngờ, Dino Vũ, Anh Thám Tử đã khám phá ra tính cách chung của mình là: “Nhiệt tình phóng khoáng, hết mình vì anh em” ẩn sâu trong những chàng trai vui vẻ, cởi mở và đầy nhiệt huyết. Trong khi đó, Thảo Nhi Lê lại là cô nàng: “Làm im im, lửa đầy tim” và Vân Anh lại là một cô gái: “Làm quả quyết, never hối tiếc”. 

 
Thảo Nhi Lê, Vân Anh, Anh Thám Tử tham gia trải nghiệm “Vũ trụ nói gì về bạn?”
Thảo Nhi Lê, Vân Anh, Anh Thám Tử tham gia trải nghiệm “Vũ trụ nói gì về bạn?”

Ngoài ra còn rất nhiều tính cách độc đáo khác khiến những bạn trải nghiệm “Vũ trụ nói gì về bạn?” khá bất ngờ về AR Filter này. Hãy cùng tham gia trải nghiệm để cùng các idol khám phá bản thân nhé!

Để thử trải nghiệm AR Filter “Vũ trụ nói gì về bạn”, hãy truy cập link sau: http://bit.ly/FILTERFacebook  hoặc  http://bit.ly/FILTERInsta