Apple

Loạt bài viết về Apple - YAN News - Play Your News

Danh sách iPhone sẽ biến thành "cục gạch" nếu không cập nhật iOS mới

Apple thông báo những thế hệ iPhone có tuổi đời trên 7 năm phải cập nhật iOS mới trước ngày 3/11 nếu không sẽ biến thành "cục gạch" vô dụng.

Apple mở khoá miễn phí cho điện thoại "cục gạch" bị khóa iCloud từ xa

Sau sự cố lỗ hổng bảo mật dạo gần đây, Apple chính thức thông báo sẽ mở khoá miễn phí cho các nạn nhân của website khóa iCloud từ xa.

iPhone, iPad đời cũ sẽ “chết” nếu không cập nhật iOS mới trước 3/11

Các dòng sản phẩm như iPhone 5, iPad 4 và các thiết bị cũ hơn phải cập nhật iOS mới trước ngày 3/11. Nếu không, các sản phẩm này sẽ hoạt động không chính xác.

Dân mạng phát sốt với thiết kế iPhone 12 Pro có 4 camera, hệt iPhone 4

Có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 12 Pro sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 4. Mới đây, một nhà thiết kế đã cho ra mắt concept iPhone 2020 với 4 camera sau.

Quá ế ẩm, nhiều cửa hàng quyết định dừng bán iPhone 11 Pro

Tại các cửa hàng điện thoại Việt Nam, số lượng iPhone 11 Pro bán ra rất ít và không như kỳ vọng. Một số hệ thống quyết định dừng kinh doanh phiên bản này.

iOS 13 chưa hết phốt, nâng cấp liên tục vẫn dính lỗi nặng

Liên tục cập nhật 4 phiên bản, iOS 13 chưa thể khắc phục những lỗi đã mắc phải. Thiết bị thường xuyên rớt cuộc gọi thậm chí không nhận thông báo cuộc gọi đến.

Vì sao iPhone 7 Plus vẫn là điện thoại hot nhất Việt Nam?

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 7 Plus vẫn là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất trong phân khúc từ 10-15 triệu ở thị trường Việt Nam.

Rò rỉ iPhone SE 2020: Giá từ 9 triệu, trang bị chip iPhone 11

iPhone SE 2 được cho rằng có thiết kế tương tự iPhone 8, mạnh như iPhone 11, nhưng giá chỉ khoảng 9 triệu đồng.

Apple chuẩn bị tung kính thực tế ảo: Cho phép lướt web và đọc tin nhắn

Sau khi vừa cho ra đời dòng sản phẩm iPhone 11 gây "náo loạn" thị trường, mới đây Apple vừa công bố sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm kính thực tế ảo.

Cáp Lightning "hàng chui" có thể đánh cắp thông tin người dùng

Cáp Lightning là một phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng Apple, tuy nhiên thay vì mua hàng chính hãng thì họ có nhiều sự lựa chọn "hàng lậu" rẻ hơn.

Xem thêm