Apple

Loạt bài viết về Apple - YAN - Your Adventure Now

Jailbreak là gì? Ưu và nhược điểm của Jailbreak khi dùng iPhone, iPad

Nếu bạn là người dùng Apple chắc hẳn từng nghe một lần đến thuật ngữ Jailbreak. Vậy Jalbreak có nghĩa là gì? Nó mang lại tác dụng gì cho iPhone, iPad?

iPhone 9 lộ ngày ra mắt, nhiều khả năng công bố vào 15/4

Ngày công bố và phát hành iPhone 9 của Apple có thể vừa bị rò rỉ, theo đó ngày ra mắt sản phẩm mới của nhà "táo khuyết" nhiều khả năng rơi vào 15/4.

Cách tạo tài khoản và tầm quan trọng của iCloud như thế nào?

Người sử dụng iphone, ipad đã quá quen thuộc với iCloud nhưng đối với những người mới sử dụng và chưa dùng thì iCloud vẫn là thuật ngữ mới.

iPhone 12 sẽ có thiết kế cực đỉnh: Màn tràn viền, camera 3D sống động

Dù vẫn chưa chính thức có thiết kế cuối cùng nhưng iPhone 12 vẫn là dòng điện thoại được kỳ vọng có màn hình tràn viền cùng camera đỉnh nhất từ trước tới nay.

Những tính năng thú vị có thể xuất hiện trên iOS 14

Sau phiên bản iOS 13 nhiều lỗi, người tiêu dùng kỳ vọng rằng bản cập nhật hệ tiếp theo của Apple sẽ khắc phục được những sự cố này.

Ý tưởng khẩu trang Apple mùa dịch: Giá rẻ nhất là hơn 2 triệu đồng

Ý tưởng về khẩu trang y tế Apple đã khiến cho nhiều người thích thú vì được thiết kế bắt mắt cùng nhiều chức năng hiện đại.

Phòng Covid-19, nhân viên Apple nghỉ vô thời hạn nhưng vẫn nhận lương

Nhằm tránh sự lây lan của virus Corona ở nhiều nơi, CEO của Apple đã ra quyết định cho nhân viên được nghỉ vô thời hạn nhưng vẫn được nhận lương bình thường.

iPhone 12 Pro Max xuất hiện thiết kế độc dị, "đốn tim" iFan

Vừa qua, một bản concept iPhone 12 Pro Max với thiết kế và màu sắc cực kỳ đặc biệt đã được một chuyên trang công nghệ công bố khiến iFan đứng ngồi không yên.

iPhone 12 có thể giúp Apple thành công rực rỡ bất chấp dịch Covid-19

Nhiều người dự đoán iPhone 12 sẽ là 1 cuộc đại trùng tu đến từ Apple và khiến khách hàng thích thú, trầm trồ.

iPhone 12 có thể sở hữu camera 64 MP, góc siêu rộng, chụp bất chấp tối

Không chỉ tăng dung lượng khủng, hỗ trợ kết nối 5G mà iPhone 12 còn được dự đoán sẽ cải tiến mạnh mẽ về phần camera, cho phép người dùng chụp góc siêu rộng.

Xem thêm