Tìm cách bù lỗ iPhone 2018, Apple quyết tâm "chơi trội" với mẫu iPhone 2019!

27/11/2018, 10:00 GMT+07:00

iPhone 2019 có thể đổi màu mặt lưng?

Một bản thiết kế mới của iPhone 2019 vừa được tiết lộ. Theo bản thiết kế này, iPhone 2019 sẽ được trang bị một chất liệu kính đặc biệt ở mặt lưng, khiến cho nó có thể đổi màu khi nhìn dưới các góc độ hay ánh sáng khác nhau. Khi thông tin này vừa được công bố, bản phác thảo của iPhone 2019 lập tức gây sốt và được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như "iPhone gradient" hay "iPhone cầu vồng",...

iPhone 2019 hay còn được gọi là iPhone gradient hay iPhone cầu vồng.iPhone 2019 hay còn được gọi là iPhone gradient hay iPhone cầu vồng.

Trên thực tế, Apple không phải thương hiệu đầu tiên ra mắt chiếc smartphone có thể đổi màu. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những smartphone gradient của Huawei hay Vivo. Tuy vậy, chất liệu kính ở mặt lưng mà Apple sử dụng cho iPhone 2019 được dự đoán sẽ khác với chất liệu mà các thương hiệu khác đang sử dụng. Hiện Apple vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa có thông báo chính thức về công nghệ hay chất liệu sẽ làm nên chiếc iPhone đổi màu trong năm sau.

Huawei hiện đã có sản phẩm smartphone đổi màu.Huawei hiện đã có sản phẩm smartphone đổi màu.

Bộ ba iPhone 2018 là iPhone XS, XS Max và XR sau khi ra mắt hiện không đạt được doanh thu tốt như tham vọng của Apple. Cả ba thiết bị hiện bán khá chậm ở nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu năm của Apple. Chính vì thế, việc phát hành một chiếc iPhone có thiết kế hoàn toàn khác biệt như iPhone gradient còn là một cách giúp Apple lấy lại thị trường vào năm 2019 tới.

Bạn thấy thế nào về thiết kế của iPhone 2019?

(Ảnh: Tổng hợp)