Đừng tải iOS 11.0.2 nữa vì đã có iOS 11.0.3 rồi

12/10/2017, 14:00 GMT+07:00

iOS 11 đang thật sự khiến các iFan hoang mang khi liên tục có các phiên bản nâng cấp mặc dù chỉ mới ra mắt chưa được đến 1 tháng. 

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), ông vua công nghệ Apple tiếp tục tung ra bản nâng cấp thứ 3 của hệ điều hành iOS 11 mới nhất của hãng. Mặc dù những bản nâng cấp này mục đích vẫn là để tăng cường trải nghiệm của người dùng, nhưng việc Apple tung ra một hệ điều hành có quá nhiều lỗi và phải liên tục sửa khiến cho người sử dụng iphone/ ipad không khỏi hoang mang. 


Phiên bản iOS 11.0.3 có dung lượng là 276.6 MB.
Phiên bản iOS 11.0.3 có dung lượng là 276.6 MB.

Theo những thông tin từ phần nội dung nâng cấp, phiên bản này sẽ sửa các lỗi âm thanh và phản hồi hapstic (phản hồi xúc giác) ở đây đơn giản là những phản hồi của thiết bị khi bạn chạm vào màn hình cảm ứng trên iphone 7 và 7 Plus.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng giải quyết các vấn đề về cảm ứng trên phiên bản iphone 6s đã bị thay thế linh kiện không chính hãng. 

Với việc đưa ra 3 bảng cập nhật liên tiếp chỉ trong vòng vỏn vẹn 3 tuần, Apple đang chứng tỏ mình rất chịu khó lắng nghe và giải quyết các phản hồi từ phía khách hàng. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều lỗi trên iOS 11 cũng khiến cho người hâm mộ "trái táo cắn dở" cảm thấy hoang mang về chất lượng làm việc của các kỹ sư Apple. Cứ đà này, không khéo phiên bản iOS 11.0.4 sẽ tiếp tục xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới. 

Để nâng cấp lên iOS 11 bạn có thể làm theo các bước sau: Settings --> General --> Software Update.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 20/09/2017, iOS 11 được kỳ vọng sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo như lời quảng cáo của Apple. Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế của iOS 11 thì lại không như mong đợi. Bên cạnh những lỗi đã được Apple sửa chữa bằng những bản nâp cấp trong thời gian gần đây thì HĐH này vẫn tồn tại đó rất nhiều vấn đề khiến các iFan ngán ngẩm. 

Từ việc tốn pin hay thường xuyên bị đứng máy mặc dù không chạy quá nhiều tác vụ trong một thời điểm. nhiều người dùng còn phản hồi rằng vân tay của họ không còn sử dụng nhạy như trước kể từ khi nâng cấp lên hệ điều hành mới.


Lướt Facebook trên iphone 7 Plus chạy iOS 11 thường xuyên có tình trạng lag khi bạn xem hình.
Lướt Facebook trên iphone 7 Plus chạy iOS 11 thường xuyên có tình trạng lag khi bạn xem hình.

(Ảnh: Internet)