Apple nhá hàng sự kiện mới, được cho là ngày ra mắt iPhone 12

08:10 09/09/2020

Là một trong những thương hiệu về điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử đình đám, Apple đặc biệt nổi tiếng với dòng điện thoại iPhone.

Cho đến này, iPhone đã sản xuất đến chuỗi điện thoại iPhone 11 và nhiều người đang rất mong chờ đến ngày ra mắt sản phẩm iPhone 12.

 
Apple công bố thời gian sự kiện (Ảnh chụp màn hình)
Apple công bố thời gian sự kiện (Ảnh chụp màn hình)

Hashtag đầy ẩn ý trên website

Cụ thể hôm qua 8/9, trên Twitter thì hashtag #AppleEvent được chuyển sang màu xanh như một cách ngầm xác nhận giờ đếm ngược giờ ra mắt của sự kiện nhà Apple. Quả thật, chỉ sau đó vài tiếng, Apple đã chính thức công bố thời gian sự kiện là vào lúc 10g sáng ngày 15/9 (tức 0g sáng ngày 16/9 tại Việt Nam). 

Nhiều người dự đoán rằng sự kiện này không gì khác chính là giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 cùng với loạt sản phẩm khác như: Apple Watch Series 6, thông tin về Airpods Studio, iPad Air 4... Theo dự kiến thì sự kiện này sẽ được tổ chức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

 
Hashtag đang gây chú ý trên MXH (Ảnh chụp màn hình)
Hashtag đang gây chú ý trên MXH (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: iPhone 12 có cảm biến lớn, camera hỗ trợ chụp thiếu sáng "tẹt ga"

Mong đợi gì từ sự kiện lần này

Theo báo cáo từ Bloomberg mới đây thì dòng điện thoại mới nhà Apple với miêu tả là iPhone 5G phải đến tháng 10 mới ra mắt chứ không phải tháng 9. Vì vậy mọi suy đoán, dự đoán đều không có gì là chắc chắn tuyệt đối 100%. Bên cạnh đó, Marques Brownlee - một trong những YouTuber đình đám về công nghệ trên trang riêng đã tiết lộ rằng hashtag #AppleEvent của Apple này sẽ hết hạn vào ngày 28/9. Như vậy, rất có thể đây là một sự kiện mùa thu của Apple kéo dài gần 2 tuần.

 
Dự kiến Apple 12 sẽ có nhiều màu sắc mới... (Ảnh: Bloomberg))
Dự kiến Apple 12 sẽ có nhiều màu sắc mới... (Ảnh: Bloomberg))

 
Chẳng hạn như màu xanh navy (Ảnh: Bloomberg)
Chẳng hạn như màu xanh navy (Ảnh: Bloomberg)

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro sẽ bị "khai tử" sau khi bản 12 ra mắt

Cư dân mạng chưa gì đã háo hức

Tại Việt Nam, rất nhiều người đã và đang háo hức mong chờ đến sự kiện tới đây của Apple với niềm tin rằng sẽ được chứng kiến sản phẩm iPhone 12. Thị trường Việt Nam có không ít người là fan của dòng sản phẩm nhà Apple thế nên tâm lý như vậy cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đùa rằng điện thoại của mình là iPhone 3G (ra mắt cách đây 12 năm) còn chưa được thay thì thế giới đã cập nhật lên tận iPhone 12 rồi.

 
Một số ý kiến của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số ý kiến của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Apple dự kiến cho ra mắt iPhone 12 theo 2 đợt khác nhau

Bạn mong đợi gì từ lần "nhá hàng" này của Apple? Theo bạn đây là sẽ sự kiện ra mắt iPhone 12 hay sẽ có điều gì bất ngờ khác không? Cùng chia sẻ suy đoán của mình trong phần bình luận nhé!

Đón đọc các tin tức hấp dẫn tại YAN!

Dự đoán iPhone 12 sẽ có thêm màu Dark Blue chưa từng có ở thế hệ trước

Có thể thấy cũng như nhiều dòng sản phẩm khác của Apple đặc biệt là về điện thoại thông minh, iPhone 12 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mọi người chờ đợi đến ngày sản phẩm này để ra mắt xem có tính gì mới, có cái gì ưu việt hay không. Bên cạnh đó, iPhone còn nổi tiếng vì có màu mới theo xu hướng.

Mỗi dòng Pro của Apple thường sẽ lựa chọn màu mới theo trend từng năm. Trước đó thì đã có bạc, vàng, xám không gian, hay xanh lá midnight.

Tương tự, khi iPhone 12 sắp sửa ra mắt thì các tín đồ nhà Apple đã dự đoán sản phẩm iPhone 12 Pro sẽ có màu mới. Rất có thể sẽ là màu dark blue.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!