Apple chơi trội tiết lộ iPhone 11 là phiên bản "đỉnh" nhất: 3 camera, pin "trâu" bất ngờ

19/01/2019, 14:40 GMT+07:00

Phiên bản iPhone 11 hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đáng mong đợi, mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho các fan nhà Táo đấy!

Suốt nhiều giờ qua, cộng đồng mạng chuyền tay nhau chia sẻ mạnh mẽ những hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 11, thu hút sự chú ý lớn cùng nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Theo nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac, mẫu iPhone thế hệ mới có thể là điện thoại đầu tiên của Apple tích hợp 3 camera phía sau, với khả năng zoom “khủng” 3x. Theo đó, mẫu máy kế nhiệm của iPhone XS Max sẽ có 3 ống kính gồm 1 góc rộng, 1 góc siêu rộng và 1 ống kính telephoto zoom 3x. Trước đó, ống kính iPhone XS Max chỉ zoom 2x thôi nhé!


Phiên bản iPhone 11 hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đáng mong đợi. (Ảnh: Cnet)
Phiên bản iPhone 11 hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đáng mong đợi. (Ảnh: Cnet)

Ngoài ra, nếu như các thế hệ iPhone trước đây thường bị phàn nàn về độ bền của pin, thì với mẫu điện thoại Apple sắp ra mắt vào năm 2019, pin “trâu” chính là điểm nổi trội thu hút sự quan tâm của tín đồ công nghệ. Cụ thể, pin của iPhone 11 được tiết lộ sẽ có dung lượng lên đến 4.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh không dây 15W (gấp đôi với hỗ trợ sạc không dây của iPhone XS Max hiện tại, chỉ 7,5W).

Một điểm cộng của iPhone 11 đó là màn hình với tần số làm tươi 90 – 120Hz. Nếu đúng, màn hình này sẽ cho người dùng sự trải nghiệm mượt mà và sắc nét hơn đến từng chi tiết.

Cùng xem clip giới thiệu iPhone 11 nhé:

Apple chơi trội tiết lộ iPhone 11 là phiên bản

Apple chơi trội tiết lộ iPhone 11 là phiên bản


Những bản iPhone 11 từng được phỏng đoán trước đó.
Những bản iPhone 11 từng được phỏng đoán trước đó.

Trên đây chỉ là một số ít thông tin về mẫu iPhone 11 được rò rỉ, nhưng như thế cũng đủ kích thích sự tò mò cho các tín đồ công nghệ nói chung và fan nhà Táo nói riêng rồi nhỉ. Bạn thích sự cải tiến nào sẽ xuất hiện ở bản chính thức của chiếc iPhone sắp sửa ra đời vào năm 2019? Hãy cùng bình luận với YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)