Chất như nhà Táo: Chi hẳn 3000 tỷ đồng cho nhân viên đi máy bay

19:45 28/10/2019

Vừa qua, Apple và United Airlines đã bước đầu thương thảo về việc giúp cho công ty này nâng cấp nhà ga chờ ở sân bay quốc tế San Francisco. Mục đích của việc này là để cho nhân viên công tác của Táo khuyết có chỗ nghỉ ngơi tốt hơn.

Apple chi 3000 tỷ đồng cho United Airlines mỗi năm

Mỗi năm, Apple đã chi trả cho hãng United Airlines 150 triệu USD (khoảng 3000 tỷ đồng) chỉ để chuyên chở nhân viên công ty đi công tác. Không chỉ vậy, họ sẽ trở thành những khách hàng doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu của hãng máy bay này.

>>Đọc ngay: Tin vui đầu tuần: iPhone X bị lỗi màn hình được Apple sửa miễn phí

 
Apple chi 3000 tỷ đồng cho United Airlines mỗi năm.
Apple chi 3000 tỷ đồng cho United Airlines mỗi năm.

Mỗi ngày có hơn 50 nhân viên Apple ngồi khoang hạng thương gia trên chuyến bay di chuyển giữa San Francisco và Thượng Hải. Việc di chuyển giữa Mỹ và Trung Quốc của nhân viên Táo khuyết diễn ra rất nhiều. Vì vậy, những ghế thương gia sẽ được đặt trước khi có lịch trình công tác.

Ngoài chuyến bay từ San Francisco và Thượng Hải, "gã khổng lồ công nghệ" còn đưa nhân viên đi tới rất nhiều quốc gia khác nhau để gặp đối tác kinh doanh, giám sát các kho vận khác,... Điển hình như Hong Kong, Đài Bắc, Seoul, Tokyo, London và Singapore.  

>>Tin liên quan: Người Việt mua iPhone 11 chính hãng rẻ hơn giá niêm yết vài triệu đồng

Hình ảnh có liên quan
Việc di chuyển giữa Mỹ và Trung Quốc của nhân viên Apple diễn ra liên tục.

Apple yêu cầu nâng cấp nhà ga chờ tại sân bay

Để trở thành hãng hàng không mà Apple tin dùng, nhà ga chờ của United Airlines tại San Francisco cần được cải tạo và nâng cấp thành không gian tốt hơn để cho nhân viên Tao khuyết thoải mái nghỉ ngơi khi chờ đến giờ bay. Không dừng lại ở yêu cầu chăm sóc khách hàng khắt khe, Apple buộc United Airlines tuyệt đối giữ bí mật thông tin những chuyến bay mà của nhân viên công ty.

>>Xem thêm: iPhone 11 ngâm dưới biển sâu 12 mét suốt 30 phút vẫn hoạt động tốt

Kết quả hình ảnh cho sân bay United Airlines
Apple yêu cầu nâng cấp phòng chờ tại sân bay.

Hiện tại, thời gian khởi hành công trình nâng cấp nhà ga chờ ở sân bay San Francisco giữa Apple và United Airlines chưa thể xác định được. Có thể, gã khổng lồ công nghệ sẽ can thiệp vào thiết kế của nhà ga ngoài việc chi tiền cho dự án này. 

Linda Jojo, phó chủ tịch điều hành của United Airlines đã từng cho biết: "Đội ngũ Apple ở San Francisco đã đến quan sát lần lượt khu vực giữ hành lý, khu vực chăm sóc khách hàng, và phòng chờ của nhà ga. Tôi đang nghi ngờ họ sẽ can thiệp vào kiến trúc của dự án."

Các bạn nghĩ sao về độ chịu chi của Apple? Hãy comment để chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng Yan News cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Mới đây, Cnet đã tiến hành cuộc thử nghiệm để kiểm tra khả năng chống nước của iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Theo như những gì Apple giới thiệu, iPhone 11 có thể kháng nước ở độ sâu 2m trong khi iPhone 11 Pro cao siêu hơn khi có thể chịu đựng ở độ sâu 4m... ĐỌC THÊM